Trường đại học Inha có học bổng nào cho sinh viên lớp dự bị đại học?

Trường đại học Inha luôn dành rất nhiều điều kiện tốt đẹp giúp sinh viên quốc tế cảm thấy thoải mái khi học tập tại trường. Khi bạn đang theo học lớp dự bị đại học hay còn gọi là khóa học tiếng Hàn, khóa học này dành cho những sinh viên quốc tế chưa tích lũy kịp thời chứng chỉ TIPIK theo quy định để vào chuyên ngành bậc đại học hoặc cao học. Khi kết thúc khóa học dự bị đại học, sinh viên sẽ có cơ hội được học lên bậc đại học. Tuy nhiên, khi tham gia lớp dự bị đại học, sinh viên hoàn toàn có cơ hội sở hữu những suất học bổnThông tin suất học bổng ngoại ngữ dành cho sinh viên lớp dự bị đại học danh tiếng từ trường Inha. Vậy những suất học bổng du học Hàn Quốc đó là gì? Cùng giải mã qua bài viết này!

Đại học  Inha

  1. Trường đại học Inha có học bổng nào cho sinh viên lớp dự bị đại học?

- Khi tham gia khóa học tiếng Hàn, nếu du học sinh đã sở hữu 1 trong những loại chứng chỉ Anh ngữ sau đây, chúng ta sẽ có cơ hội sở hữu ngay những suất học bổng cực kỳ giá trị:

+ Nếu sinh viên có chứng chỉ TOEFL CBT 270 hoặc TOEFL IBT 110/ TOEIC 980 trở lên: Sinh viên sẽ được miễn phí 1 khóa học trong lớp dự bị đại học.

+ Nếu sinh viên có chứng chỉ TOEFL CBT 260 hoặc TOEFL IBT 105/ TOEIC 930 trở lên: Sinh viên sẽ được giảm 50% học phí của 1 khóa học trong lớp dự bị đại học.

- Sau khi bạn đã hoàn tất khóa học tiếng Hàn tại trường đại học Inha, nếu bạn đã được kết quả như sau, bạn sẽ có cơ hội sở hữu học bổng tương ứng dưới đây:

+ Từ cấp độ 1 tới cấp độ 5 của khóa học tiếng Hàn, nếu bạn xếp thứ 1 trong mỗi cấp độ thì bạn sẽ được giảm đến 50% chi phí cho học kỳ kế tiếp.

+ Từ cấp độ  1 tới cấp độ 5, nếu bạn xếp thứ 2 mỗi cấp độ thì bạn sẽ được giảm 30% học phí trong học kỳ kế tiếp.

+ Từ cấp độ 1 tới cấp độ 5, nếu bạn xếp thứ 3 trong mỗi cấp độ thì bạn sẽ được giảm đến 20% chi phí học trong học kỳ tiếp theo.

dai-hoc-inha_1

  1. Những lưu ý cho sinh viên lớp dự bị đại học trường đại học Inha

- Nếu bạn chưa đủ điều kiện Hàn ngữ để tham gia bậc đại học hoặc cao học, bạn cũng đừng vội nản lòng. Khóa học tiếng Hàn sẽ giúp bạn trau dồi năng lực Hàn ngữ, sau khi kết thúc khóa học tiếng Hàn này, nếu bạn đủ điều kiện lên chuyên ngành, bạn hoàn toàn có cơ hội để học chương trinh đào tạo bậc đại học hoặc cao học. Hơn thế nữa, chính những suất học bổng danh giá cho chương trình dự bị đại học sẽ giúp bạn tiết kiệm tài chính cho quãng đường du học tại Hàn Quốc  đáng kể.

- Khi bạn chưa tích lũy đủ chứng chỉ TOPIK cũng đồng nghĩa với năng lực ngoại ngữ của bạn chưa đáp ứng để theo học chương trình đào tạo ở bậc đại học hoặc cao học. Do đó, khóa học tiếng Hàn được mở ra để tạo cho bạn thêm 1 cánh cửa để học trường đại học Inha. Đó chính là lý do vì sao khi tham gia khóa học tiếng Hàn, bạn phải tích cực học thật tốt để cải thiện năng lực ngoại ngữ của bản thân.

Chúc bạn đạt được những học bổng giá trị khi học khóa học tiếng Hàn của trường đại học Inha!

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg