Trải nghiệm môi trường học tập tuyệt vời tại đại học Yonsei

Nằm ở Seoul (thủ đô của đất nước), Đại học Yonsei được xếp hạng là một trong 3 trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc và cũng là trường đại học lâu đời nhất trong cả nước. Tổ chức kỷ niệm 100 năm thành lập năm 1985, trường đã phát triển với 17 trường cao đẳng, 83 khoa và 13 trường chuyên nghiệp. Gia đình đại học Yonsei hiện có 47.000 sinh viên bao gồm cả sinh viên Hàn Quốc và sinh viên quốc tế du học tại Hàn Quốc.

Trường đại học Yonsei là một trong 3 trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc với khuôn viên đẹp đẽ nằm ngay tại trung tâm Seoul. Trong vùng lân cận của Đại học nữ Ewha và Đại học Sogang, nơi có nhiều nơi mua sắm và ăn uống, cũng như khoảng cách đi bộ từ Hongdae (khu vực giải trí về đêm nổi tiếng), mọi thứ đều ở ngay trước cửa nhà của bạn!

Nếu bạn tham gia vào học kỳ mùa thu, các trò chơi Yonsei-Hàn Quốc (hay còn gọi là Yonko-jon) có thể coi là thỏa thuận hàng đầu của bạn. Đây là sự kiện đại hội lớn nhất ở Hàn Quốc, nơi bạn sẽ cảm thấy cổ vũ cùng với các sinh viên Hàn Quốc, đắm mình trong nền văn hoá đại học địa phương và thực sự vui chơi bên lề đêm ở cuối chương trình.

Các tiện nghi hiện có tại trường đại học Yonsei Hàn Quốc:

Trung tâm thể hình: Đại học Yonsei có một trung tâm thể dục. Các thành viên sẽ phải trả phí để được tập luyện tại đây. Do số lượng thành viên hạn chế, thành viên sẽ dựa trên cơ sở người đến trước.

Bể bơi: Nằm trên tầng hai của Tòa nhà Thể dục, hồ bơi có bốn làn xe và có thể khá đông người. Giống như hầu hết các bể bơi của Hàn Quốc, bạn phải đội mũ bơi, kính bảo hộ và bộ đồ bơi phù hợp. Bể bơi sẽ đóng cửa vào mùa đông. Chi phí để bơi là 1.200 KRW trong một ngày, 10.000 KRW trong mười ngày, hoặc 18.000 KRW cho thành viên đăng ký hàng tháng.

Nhà ăn trong khuôn viên trường:

Hội sinh viên xây dựng 3 nhà hàng lớn nhất của trường có nhiều món ăn, từ món ăn Hàn Quốc, món ăn Nhật Bản, đến các món ăn của phương Tây và Trung Quốc.

Lời khuyên của Du học Hàn Quốc Line: Nhà hàng phục vụ đồ ăn phương Tây là một trong những món được ưa chuộng nhất trong số các sinh viên. Hãy thử chúng khi bạn đến du học tại ngôi trường này.

Ngoài các địa điểm ăn uống chính, bạn cũng có thể tìm thấy các quán ăn nhỏ và quán cà phê nhỏ hơn tại Tòa nhà Viện Hàn Quốc, trung tâm mua sắm, đưa bạn đến sảnh của Nhà SK Global, tầng hầm của tòa nhà Business, và nhiều quán khác.

Giao thông vận tải trong trường:

Có một dịch vụ xe buýt đưa đón miễn phí cho sinh viên trong khuôn viên.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg