Top trường đại học đào tạo Marketing truyền thông tốt nhất tại Hàn

Bạn có mong muốn đi du học Hàn Quốc bởi chất lượng đào tạo tốt vờ điều kiện kinh tế phát triển. Có rất nhiều bạn muốn đi du học Hàn Quốc với chuyên ngành truyền thông - marketing nhưng chưa biết chọn trường như thế nào? Dưới đây chúng tôi xin giới những trường Top đầu về du học ngành marketing.

  1. Đại học Chungang

Đây là trường đại học tư thục tổng hợp hàng đầu tại Seoul cũng như tại Hàn Quốc. Đây là ngôi trường được thành lập từ năm 1918 với danh tiếng và chất lượng trường đang là sự lưa chọn của nhiều thế hệ học sinh Hàn Quốc cũng như sinh viên quốc tế.
Đại học Chungang có nhiều chuyên ngành đào tạo nhưng nổi tiếng nhất vẫn phải kể đến ngành dược, ngành điện ảnh, truyền thông, thiết kế và nghệ thuật tự do. Có nhiều ca sĩ, diễn viên đã tốt nghiệp tại các chuyên ngành truyền thông, nghệ thuật tại trường.

chungang

  1. Đại học Kyunghee

Đây được coi là ngôi trường đại học tổng hợp lâu đời và có khuôn viên đẹp nhất tại Hàn Quốc. Trường có diện tích rộng với nhiều cây xanh tỏa bóng đặc biệt vào mùa hoa anh đào trường lại thu hút nhiều khách du lịch. Đây là ngôi trường có nhiều ngành đào tạo tốt với các trường đại học trực thuộc như: Luật, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, quản trị khách sạn, ngành truyền thông

kyunghee_1

  1. Đại học Dongguk

Đại học Dongguk là ngôi trường phật giáo lâu đời của Hàn Quốc với bề dày lịch sử và chất lượng đào tạo. Trường có nhiều chuyên ngành đào tạo chất lượng tốt và được nhiều học sinh Hàn Quốc yêu thích. Ngành truyền thông cũng là một trong những ngành thế mạnh của đại học Dongguk.
Đây cũng là ngôi trường đào tạo bao thế hệ thần tượng và diễn viên nổi tiếng tại Hàn Quốc như: Yoona, Lee SeungGi, Han Hyo joo, Jun Ji hyun,…

truong-dai-hoc-dongguk

  1. Đại học Hanyang

Được thành lập từ năm 1939 trường đại học Hanyang là một trong những trường đại học top đầu tại Hàn Quốc. Nằm tại thủ đô Seoul trường là nơi có nhiều điều kiện thuận lợi dành cho sinh viên quốc tế. Số lượng sinh viên đạt chứng chỉ luật sư, CPA đều xếp thứ hạng cao.

dai-hoc-hanyang_1


Trường cũng là một trong những trường Top đầu trong đào tạo truyền thông – marketing với khối ngành truyền thông và khoa học xã hội. Ngoài ra các khối ngành khác cũng vô cùng tốt như kinh tế, quản trị kinh doanh, khoa học và xã hội nhân văn,….
Qua bài viết này chúng tôi hy vọng mang tới cho bạn những thông tin về những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt trong ngành truyền thông.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook