Tham quan ký túc xá của sinh viên tại đại học Sogang ra sao?

Chắc hẳn có nhiều bạn đã biết đến ngôi trường đại học Sogang này. Đây chính là một trong những ngôi trường thuộc Top 10 trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc. Vậy bạn có biết cuộc sống sinh viên tại ngôi trường này như thế nào không? Hãy cùng Line tìm hiểu thông qua bài viết này nhé

img05

Ký túc xá Gonzaga Hall là ký túc xá quốc tế dành cho du học sinh tại trường. Với sức chứa lên tới 900 sinh viên đây chính là nơi quy tụ các nền văn hóa và ngôn ngữ khác nhau.

  1. Làm thế nào để đăng ký

Đối với ký túc xá ở trường bạn cần có điều kiện là sinh viên nhập học tại trường ở bậc đại học, bậc sau đại học hoặc sinh viên theo diện trao đổi.

Để đăng ký vào ký túc xá sinh viên quốc tế có thể đăng ký qua số điện thoại của văn phòng hành chính 02-705-8811 hoặc gửi mail vào hòm thư: gonzaga@sogang.ac.kr

Làm thế nào để nộp hồ sơ đăng ký?

Bạn cần sử dụng ứng dụng trực tuyến và đăng ký trên website http://gonzaga.sogang.ac.kr/. Bạn cần có ảnh cá nhân để làm thẻ ký túc.

Gonzaga Hall

  1. Điều kiện cơ sở vật chất phòng

Mỗi phòng đều có trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như: giường bàn ghế, tủ đựng giày, internet, nhà vệ sinh, phòng tắm. Giữa các tầng đều được nhà trường bổ sung thêm bàn tiếp khách, máy lọc nước, tủ lạnh công cộng.

Dưới khu vực sảnh đợi của tòa nhà có văn phòng an ninh, hòm thư, phòng học và máy in công cộng, máy tính để vào mạng.

Giá phòng của năm 2018:

Đối với phòng 4 tháng có giá 1.528.000 won và phòng 6 tháng có giá 2.356.000 won. Các bạn phải đóng thêm một khoản tiền cọc 100.000 won sau khi nhận phòng và nó sẽ được hoàn lại sau khi bạn trả phòng.

Trên đây là một số thông tin về cuộc sống sinh viên tại ký túc xá của trường đại học Sogang dành cho các bạn có mong muốn ở ký túc xá. Các bạn sinh viên có nhu cầu học tập tại ngôi trường chất lượng này có thể liên hệ với Line để được hỗ trợ.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook