Tại sao không đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh?

Có rất nhiều bạn mong muốn đi du học Hàn Quốc nhưng lại lo lắng trong việc chỉ học bằng tiếng Hàn 100% trong toàn bộ quá trình học. Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ muốn đi du học tại môi trường Hàn Quốc nhưng bằng chương trình tiếng Anh nhưng chưa hiểu chương trình đó là gì. Hãy cùng trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Line tìm hiểu chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh.

du-hoc-han-quoc-bang-tieng-anh_2

  1. Những lợi ích khi bạn đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Cũng giống như các nước khác thì tại Hàn Quốc cũng có nhiều chương trình đào tạo khóa học dành cho hệ quốc tế và đào tạo bằng tiếng Anh 100%.  Nếu bạn đi du học Hàn Quốc hệ tiếng Anh thì bạn có thể nhận được những lợi ích sau:

Sử dụng vốn tiếng Anh sẵn có

Khi bạn theo học chương trình bằng tiếng Anh bạn sẽ không phải mất công học ngoại ngữ lại từ đầu mà có thể sử dụng vốn tiếng Anh sẵn có để học tập. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về vốn tiếng Hàn khi đi du học tại Hàn Quốc.

Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn du học chương trình tiếng Anh tại Hàn Quốc sẽ tiết kiệm chi phí du học rất nhiều. Bởi nếu bạn học chương trình du học bằng tiếng Anh tại các nước sử dụng tiếng Anh như Mỹ, Canada, Anh, Úc,… thì học phí cũng như chi phí du học sẽ rất cao. Tuy nhiên nếu có điều kiện bạn vẫn nên học ở các nước sử dụng tiếng Anh để nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

Nâng cao vốn tiếng Anh đồng thời phát triển tiếng Hàn

Nếu bạn du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh thì bạn có cơ hội nâng cao được tiếng Anh vốn có của mình đồng thời trong quá trình theo học bạn sẽ được học thêm tiếng Hàn để sử dụng trong đời sống sinh hoạt và giao tiếp với người Hàn Quốc.

Cơ hội nhận bằng cử nhân quốc tế

Nếu du học tại Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp, bằng cấp của bạn có giá trị tương đương tại quốc tế. Đồng thời trong quá trình học bạn có cơ hội được tham gia vào chương trình trao đổi du học sinh với các trường tại Anh, Mỹ và cơ hội nhận bằng từ các nước đó là rất cao.

phong-van-du-hoc-han-quoc (1)

  1. Đặc điểm cơ bản của chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh nghĩa là chương trình học của bạn hoàn toàn bằng tiếng Anh từ việc trao đổi trên lớp, bài tập và khóa luận đều sử dụng tiếng Anh.

Các giảng viên tham gia giảng dạy chương trình du học bằng tiếng Anh đều là những giảng viên có trình độ tiếng Anh tốt. Họ là những người tốt nghiệp tại các trường đại học ở châu Âu, Mỹ và có chuyên môn cao.

Tuy nhiên tùy thuộc vào trường bạn theo học mà mức độ sử dụng tiếng Anh có thể có sự khác biệt. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra lựa chọn theo học tại trường đại học nào nhé.

  1. Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh cần điều kiện gì?

Để tham gia chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh bạn cần có một số điều kiện cơ bản sau:

Yêu cầu về học lực: bạn cần có học lực mức khá, giỏi

Yêu cầu về ngoại ngữ: Bạn cần có chứng chỉ tiếng Anh cụ thể đối với bậc đại học yêu cầu IELTS 5.5 -6.0, đối với bậc thạc sĩ yêu cầu IELTS từ 6.0 – 6.5. Ngoài ra bạn có thể sử dụng chứng chỉ khác tương đương như TOEIC, TOFL,…

Đặc biệt cơ hội nhận học bổng du học Hàn Quốc dành cho sinh viên quốc tế có thành tích về ngoại ngữ cao vô cùng lớn. Nếu trong thời gian học bạn luôn đạt kết quả học tập tốt bạn sẽ được nhận học bổng từ trường.  Đối với các bạn ngoại ngữ chưa thực sự tốt sẽ có những khóa học đào tạo và bồi dưỡng tiếng Anh tại một số trường công lập. 
Một số trường đạo tạo tiếng Anh chất lượng tại Hàn Quốc

Đối với hệ trường trong nước: Đại học Hanyang, Đại học Korea, Đại học Sejong

Đối với trường quốc tế: Underwood International College, Solbridge International School of Business

Trên đây là một số thông tin về chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn có lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg