Tại sao bạn lại bị từ chối visa du học Hàn Quốc ?

Visa du học Hàn Quốc là một tài liệu bắt buộc khi sinh sống hoặc học tập tại Hàn Quốc trong hơn 90 ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết thủ tục và cách làm visa đúng cách.

Tại sao bạn lại bị từ chối visa để học tập tại Hàn Quốc?

  1. Hồ sơ lỗi

Các trường hợp lỗi ghi lại mà bạn có thể thực hiện là:

+ Nội dung giữa các loại hồ sơ không nhất quán, có nhiều lỗi: ví dụ, thông tin cá nhân hoặc gia đình sai giữa hồ sơ trường học và hồ sơ hộ gia đình, hoặc sự khác biệt giữa bản gốc và bản dịch. , ....

+ Các tệp tin không đáng tin cậy: hồ sơ sai lệch hoặc gây nhầm lẫn không trung thực.

+ Các loại hồ sơ lộn xộn, không phù hợp với yêu cầu, hoặc công chứng tại các cơ quan không công nhận.

+ Không được xử lý tốt "báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh". Trong hồ sơ của bạn, bạn tuyên bố rằng thu nhập hàng tháng của gia đình bạn là 100 triệu đô la để giải thích cách hoạt động để có được số đó. Cũng giống như một báo cáo tài chính, nếu bạn làm xấu, số sẽ không tốt cho bạn.

  1. Kỹ năng tiếng Hàn

Khi phỏng vấn, kỹ năng tiếng Hàn là một trong những điều kiện để đi du học Hàn Quốc cơ bản, nếu bạn không biết trình bày kỹ năng ngoại ngữ, ngoài việc đánh giá nội dung, Đại sứ quán cũng đánh giá kém khả năng ngôn ngữ của bạn. Có trường hợp như vậy thì bạn  sẽ bị từ chối visa.

 

  1. Không chỉ định được một kế hoạch nghiên cứu

Nếu thời gian tốt nghiệp của bạn là 3 năm hoặc nhiều hơn hoặc học của bạn đã bị đình chỉ trong hơn 3 năm, Đại sứ quán sẽ nghi ngờ mục đích học tập và học tập của bạn tại Hàn Quốc. Vì vậy, trong quá trình phỏng vấn, bạn không chỉ cần thể hiện mong muốn thực sự của mình để du học, mà còn để học tiếng Hàn, trường bạn sẽ học, Tinh thần tiến bộ, mong muốn học hỏi thêm.

 

Khi nộp đơn xin thị thực, bạn sẽ phải nộp bản sao kế hoạch học tập của mình bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Kế hoạch có nên ghi rõ nơi bạn đã đi trước không? Bạn học ở Hàn Quốc những gì, bạn học bao lâu? Tại sao chọn trường, chọn ngành? ....

 

  1. Người thân hoặc nhà tài trợ sống bất hợp pháp tại Hàn Quốc

Nếu bạn rơi vào tình huống này, bạn không nên tuyên bố giả mạo. Các đơn xin cấp thị thực phải đúng, chuẩn và hợp lý. Vì vậy, bạn cần phải nghiêm túc và cẩn thận trong việc chuẩn bị hồ sơ của mình.
Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg