Sự kiện sinh viên của trường đại học Sogang có gì nổi bật?

Đại học Sogang là một trong những trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất tại Hàn Quốc. Trường thường xuyên nằm trong TOP 10 trường đại học tốt nhất tại Hàn. Sinh viên trường đại học Sogang cũng như các sinh viên trường khác đều rất năng động, sôi nổi trong việc học và tham gia sự kiện. Vậy các sự kiện thường diễn ra trong năm tại trường là gì?

sogang-12

  1. Sự kiện hàng năm trường đại học Sogang

Sự kiện chào tân sinh viên

Đây là sự kiện diễn ra hàng năm nhằm tạo nên một năm học mới đầy thú vị cho sinh viên mới nhập học. Tại sự kiện này sinh viên mới đến sẽ tập trung nhằm tạo dựng mối quan hệ bạn bè khi vào học.

Sự kiện thể thao dành cho sinh viên mới

Đât cũng là sự kiện sẽ bắt đầu ngay khi sinh viên nhập học tại trường. Tất cả sinh viên mới đến đều được dành thời gian để tham gia chơi thể thao với nhau. Nếu bạn đạt thành tích cao trong sự kiện bạn sẽ có giải thưởng và quà tặng kèm.

Lễ hội Sunrise

Đây là lễ hội được tổ chức nhằm tạo nên một khởi đầu đầy mới mẻ dành cho sinh viên tại đại học Sogang. Tại lễ hội các bạn sinh viê có thể cầu nguyện, vui chơi ăn uống cùng bạn bè trong các câu lạc bộ

Lễ hội May Daedongjae

Đây là lễ hội của trường đại học Sogang nhằm đưa ra tạo sự hứng khởi cho sinh viên. Trong lễ hội có nhiều sự kiện nổi bật đặc biệt là các bạn sinh viên có thể thưởng thức nhạc Kpop và các món ăn Hàn Quốc bầy bán trong quầy hàng tại sân trường.

Hoạt động tình nguyện cho cộng đồng

Các hoạt động tình nguyện cộng đồng tại các vùng nông thôn được tổ chức thường niên 3 lần một năm vào mùa xuân, hạ, thu. Với đợt tình nguyện mùa hè bạn sẽ đến đó và làm công việc tình nguyện trong vòng 10 hoặc 11 ngày.

sogang-university

Lễ hội đại học

Đây là lễ hội được tổ chức thường niên vào cuối tháng 9 đầu tháng 10. Tất cả các trường trực thuộc hệ thống trường đại học Sogang đều lên kế hoạch và tổ chức các tiết mục biểu diễn.

Một số hoạt động khác

Quán bán đồ ăn nhanh

Đây là điểm đến dành cho các bạn sinh viên học tập chăm chỉ tại trường trong những ngày thi. Bạn sẽ có thể đến ngay quán ăn nhanh để ăn nhẹ với mức giá ưu đãi cho sinh viên. Một điểm đến được gợi ý từ sinh viên Sogang đó là nhà hàng Faculty ở tầng 1 của Berchmans Hall

Conscience Umbrella
Vào những ngày thời tiết thay đổi thất thường bạn chản may không mang ô khi trời mưa hoặc tuyết bạn có thể đến văn phòng của hiệp hội sinh viên. Tại đây các bạn sẽ được cho mượn những chiếc ô miễn phí nhưng nên nhớ trả lại sau đó nhé!

Xem thêm: Học bổng và điều kiện cần có để du học tại Đại học Sogang

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook