Sinh viên Hàn Quốc nào cũng nên biết 4 địa điểm ăn chơi tại Seoul dưới đây

1. Chợ Namdaemun

Nằm ở khu vực trung tâm của Seoul là một trong những thị trường lớn nhất và lâu đời nhất của thành phố - chợ Namdaemun . Đây là Seoul với hương vị địa phương rực rỡ nhất. Có một phần ở tầng dưới, nơi bạn có thể có được tất cả các loại hàng nhập khẩu, bao gồm cả rượu nhập khẩu và những thứ như bơ đậu phộng Skippy và bổ sung GNC.

Khi đi vào giữa ban ngày, và sinh viên du học Hàn Quốc có thể mua tất cả các loại đồ dùng ở Hàn Quốc, quần áo, thức ăn, đồ điện tử ... Tôi đã mua một ít túi rong biển nướng để ăn cơm và kimchi.

Giờ : Mở gần như mọi lúc mọi nơi, nhưng đi vào ban ngày, đóng cửa vào Chủ nhật
Làm thế nào để du học sinh đến đó : Đi tàu điện ngầm đến ga Hoehyeon và lối ra số 5

Chợ Namdaemun

CHỢ NAMDAEMUN

2. Dongdaemun

Có một điểm mua sắm hoang dã khác ở Seoul, Dongdaemun không thực sự là một thị trường đơn lẻ, mà là một khu vực dành riêng cho mua sắm. Đó là một khu vực thương mại toàn bộ, nơi bạn có thể tìm thấy chỉ là về tất cả mọi thứ có thể tưởng tượng để bán.

Luôn luôn có nhiều thực phẩm và những điều thú vị để quan sát.

Giờ : Khoảng thời gian : Về cơ bản bạn có thể mua sắm mọi lúc mọ nơi
Làm thế nào để sinh viên Hàn Quốc đến đó : Xuống tàu điện ngầm tại ga Dongdaemun và Exit # 8, # 9

Itaewon, Seoul, Hàn Quốc
ITAEWON, SEOUL, HÀN QUỐC

3. Itaewon quốc tế

Một trong những trung tâm của Seoul là Itaewon, một số khu vực thậm chí trông giống như Cairo . Có rất nhiều nhà hàng, cửa hàng, quán bar và câu lạc bộ quốc tế. Nếu bạn đang trong tâm trạng, Itaewon là nơi bạn sẽ có một lựa chọn tốt đẹp.

Itaewon cũng là nơi có nhiều cửa hàng mua sắm đường phố ở Seoulo. Bạn cũng có thể mua sắm tại các cửa hàng chính cung cấp nhiều sản phẩm.

Cách đi : Du học sinh đi du học Hàn Quốc có thể đến Itaewon bằng cách đi tàu điện ngầm đến ga Itaewon

Hongdae (Đại học Hongik)
HONGDAE (ĐẠI HỌC HONGIK)

4. Hongdae (Đại học Hongik)

Một khu vực phổ biến khác của Seoul nằm gần Đại học Hongik - một trong những trường đại học ở Seoul Hàn Quốc hàng đầu, được gọi là Hongdae. Khu vực này là một phần dễ chịu của thị trấn, là nơi dành cho đi bộ, ăn uống, và có , mua sắm thêm một số. Các đường phố có rất nhiều cửa hàng và cũng là một loạt các nhà hàng tuyệt vời - một số trong số đó rẻ hơn để phục vụ cho sinh viên Hàn Quốc và du học sinh quốc tế đến Hàn Quốc du học.

Hongdae cũng là một trong những điểm đến của cuộc sống về đêm về đêm. Một số quán bar lớn nhất của thành phố và câu lạc bộ đêm điên rồ nhất nằm trong khu vực. Một trong những điều thú vị cần làm ở Seoul là tham dự Ngày Câu lạc bộ Hongdae hàng tháng vào thứ sáu cuối cùng của mỗi tháng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc tốt, hãy thử nhà hàng New Vally tại Hongdae.

Cách đi : Đi tàu điện ngầm đến ga Đại học Hongik.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg