Sao Hàn nào đã từng học tại đại học quốc gia Seoul danh giá

Nhắc đến đại học quốc gia Seoul chắc hẳn không những học sinh Hàn Quốc mà sinh viên quốc tế ai cũng biết. Bởi đây là một trong những trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc. Việc đỗ vào trường đại học quốc gia Seoul không hề dễ dàng như bạn nghĩ. Bạn phải là người thuộc top đầu tại trường trung học phổ thông mới có khả năng thi đỗ vào. Học tại đại học Quốc gia Seoul như một niềm vinh hạnh lớn của bạn và gia đình. Vậy những sao Hàn nào có đủ khả năng để học tại trường danh giá này.

“Ông nội quốc dân” Lee Soon Jae

Được coi là một trong những diễn viên gạo cội nhất tại điện ảnh Hàn hiện tại, diễn viên Lee Soon Jae được người Hàn đặt cho biệt danh đáng yêu “ông nội quốc dân”. Ông còn là cựu học sinh chuyên ngành triết học của trường đại học quốc gia Seoul.

Lee-Soon-Jae

Diễn viên Kim Tae Hee

Nhắc tới Kim Tae Hee chắc hẳn người dân Hàn Quốc ai cũng đều biết. Bởi cô không những có một vẻ đẹp chuẩn mực mà còn là một con người đầy tài năng, thông minh. Cô cũng được người Hàn mệnh danh là “con dâu quốc dân” vì sự xinh đẹp và đa tài đó. Cô từng là sinh viên của trường đại học quốc gia Seoul chuyên ngành thiết kết thời trang.

kim-tae-hee

Diễn viên Lee Sang Yoon

Đây cũng là một trong những diễn viên tài năng và vô cùng điển trai đã khiến bao trái tim của fan nữ xao xuyến. Trước đây nam diễn viên Lee Sang Yoon là một trong những sinh viên của trường học tại chuyên nganh vật lý với điểm đầu vào 370/400 điểm.

Lee-Sang-Yoon-2

Honey Lee

Là một cựu hoa hậu có nhan sắc nổi trội cùng là một trong những người bạn thân của Kim Tae Hee. Đây là cặp bạn thân vừa có sắc vừa có tài được nhiều người ngưỡng mộ. Honey Lee là cựu thành viên học thạc sĩ chuyên ngành âm nhạc truyền thống của trường.

honey-lee

Kim Jung Hoon

Đây là diễn viên từng làm mưa làm gió với bộ phim Hoàng Cung cùng với Yoon Eun Hye và Joo Ji Hoon. Anh đã từng trúng tuyển khoa răng hàm mặt tại đại học Quốc gia Seoul.

Kim Jung Hoon

Beenzino

Anh từng đỗ vào trường đại học quốc gia Seoul với chuyên ngành điêu khắc tuy nhiên anh chàng này lại bén duyên với sự nghiệp rapper của Hàn Quốc.

beenzino

Đây quả là các sao Hàn thật tài năng và xinh đẹp được học tại đại học Quốc gia Seoul. Các bạn có thích ngôi trường này không?

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg