Park Ji Hoon bổ nhiệm đại sứ trường đại học ChungAng

 

Park Ji Hoon là một trong những thành viên của nhóm nhạc thần tượng Wanna One. Ji Hoon đang được theo học tại khoa diễn xuất của trường đại học ChungAng.

Hiện tại trường đã bổ nhiệm Park Ji Hoon làm đại sứ danh dự cho trường nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập trường.

Vào tối ngày 10 tháng 4 Ji Hoon đã được bổ nhiệm và đang thực hiện những quảng bá khác nhau cho trường. Hiện tại Ji Hoon là một trong những đại sứ danh dự trong hoạt động “ChungAng Love” của trường.

park-ji-hoon-2 (1)

Trường đại học ChungAng là một trong những trường đại học hàng đầu tại khu vực Seoul. Với chất lượng đào tạo tốt đặc biệt nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo về điện ảnh, diễn xuất và truyền thông.

Trường không những nổi tiếng về đào tạo mà còn nổi tiếng bởi nhiều thế hệ thần tượng theo học. Các idol theo học như: Yuri, Sooyoung (SNSD), Park Shin Hye, Kim Bum… và mới đây nhất là Park Ji Hoon của Wanna One.

chungang

Trung tâm đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc tại trường có chất lượng đào tạo tốt dành cho học sinh quốc tế. Đây là nơi đào tạo chuyên môn và quảng bá ngôn ngữ văn hóa Hàn Quốc dành cho sinh viên nước ngoài.

Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và luôn giúp đỡ sinh viên. Chương trình dạy mới mang tính thực nghiệm sẽ giúp sinh viên nhanh chóng tiếp cận bài học.

Hiện nay chương trình đào tạo tiếng Hàn của trường đại học ChungAng được chia ra làm 4 kỳ chính vào tháng 3, 6, 9, 12. Các chương trình ngắn hạn gồm khóa học theo yêu cầu của sinh viên như ôn thi Topik, luyện ngữ pháp,…

Trường đại học Chung Ang cũng là một trong những trường đào tạo đa dạng chuyên ngành. Bạn có thể lựa chọn các ngành học theo mong muốn của bản thân.

Trên đây là một vài thông tin về trường cũng như thông tin về sinh viên theo học tại trường bạn có thể tham khảo thêm.

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg