Những trường đào tạo ngành sư phạm tốt tại Hàn Quốc

Hàng năm số người đi du học Hàn Quốc ngày càng tăng. Không những chỉ vì Hàn Quốc là quốc gia phát triển mà còn là nước có chất lượng đào tạo tốt tại khu vực. Nếu bạn muốn trải nghiệm một môi trường học tập mới bạn có thể tham khảo đất nước Hàn Quốc xinh đẹp này nhé. Vậy đâu là trường bạn có thể theo học nếu lựa chọn chuyên ngành sư phạm tại Hàn Quốc?

  1. Đại học quốc gia Seoul

Đây là đại học hàng đầu tại Hàn Quốc mà mọi học sinh của Hàn đều muốn được vào học tại đây. Trường là trường tổng hợp tốt nhất với những chuyên ngành nổi tiếng. Chuyên ngành sư phạm tại trường cũng được đánh giá khá cao. Với chất lượng cùng chương trình đào tạo đa dạng trường đã đào tạo ra thế hệ giáo viên tại Hàn Quốc.

dai-hoc-quoc-gia-seoul

Với hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo trường đang cung cấp các chương trình học theo chuẩn mực nhằm nâng cao khả năng nghiên cứu dành cho sinh viên.

  1. Trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc

Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc là trường chuyên về ngôn ngữ và xã hội. Chất lượng đào tạo ngành sư phạm ngoại ngữ cũng phải nhắc đến khi nói về trường này.

Khoa sư phạm của trường được thành lập cách đây hơn 30 năm. Hiện nay khoa đã có tới 23 chương trình đào tạo thạc sĩ và các chuyên ngành khác nhau nhằm tạo ra một thế hệ giáo viên ưu tú. Sinh viên tại khoa sư phạm có cơ hội học hỏi kinh nghiệm và nghiên cứu cùng các giáo sư, tiến sĩ là giảng viên đầu ngành của Hàn Quốc.

  1. Đại học SungkyungKwan

Đây là trường có lịch sử lâu đời nhất tại Hàn Quốc. Đại học Sungkyungkwan là một trong những trường đại học tổng hợp top đầu Hàn Quốc. Đối với khoa sư phạm của trường sinh viên sẽ được đào tạo chuyên nghiệp với những bài giảng và giáo viên chất lượng hàng đầu. Tới nay đã có rất nhiều giáo viên, các chuyên gia được đào tạo tại trường thúc đẩy sự phát triển giáo dục của Hàn Quốc.

sungkyungkwan

  1. Đại học Yonsei

Một cái tên không thể không nhắc tới chính là đại học Yonsei một ngôi trường nổi tiếng với bề dày lịch sử. Đại học Yonsei cùng đại học Korea và đại học quốc gia Seoul tạo thành bộ 3 SKY hàng đầu Hàn Quốc.

Trường Đại Học Yonsei2_1

Khoa sư phạm đại học Yonsei đào tạo trong lĩnh vực hơn 20 năm với chuyên ngành thế mạnh là quản lý giáo dục, khoa học xã hội, ngôn ngữ Anh,…

Vậy các bạn đã có lựa chọn cho riêng mình không? Nếu lựa chọn ngành sư phạm để theo học bạn có thể lựa chọn các trường đào tạo hàng đầu này nhé! Chúc các bạn thành công!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg