Những Tập Đoàn Hàng Đầu Hàn Quốc Bạn Có Thể Xin Việc

Du học Hàn Quốc đang trở thành xu thế hiện nay của nhiều bạn sinh viên Việt Nam. Lí giải điều này khá đơn giản vì Hàn Quốc không chỉ là đất nước có nền giáo dục xuất sắc mà cơ hội nghề nghiệp sau khi bạn đi du học hàn quốc là rất lớn. Sau khi kết thúc khóa đào tạo du học tiếng Hàn ở Hàn Quốc bạn có thể ở lại Hàn Quốc học tập hoặc cũng có thể trở về nước làm việc, và dù lựa chọn theo cách nào đi nữa thì cơ hội việc làm của bạn cũng rất rộng mở. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc mà bạn có thể công tác sau khi đi du học.

1, Tập đoàn SamSung

Nếu bạn có cơ hội được đi du học Hàn Quốc thì bạn nên cố gắng học tốt các chuyên ngành về công nghệ thông tin, cơ khí, điện tử, tự động hóa, nhân sự, ngoại ngữ…nếu bạn muốn làm việc ở tập đoàn SamSung. Vì đây là tập đoàn chính đầu tư đa lĩnh vực từ điện tử, đóng tàu, xây dựng bảo hiểm…với qui mô hoạt động rộng khắp và đa dạng nên nếu bạn biết tiếng Hàn và có trình độ nghiệp vụ tốt thì bạn hoàn toàn có thể làm việc ở đây với mức lương tương đối cao, phù hợp với năng lực của bạn.

Samsung là tập đoàn lớn ở Hàn Quốc

2, Tập đoàn Huyndai

Tập đoàn Huyndai là một trong số những tập đoàn lớn nhất ở Hàn Quốc và nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và phân phối xe oto. Hiện tại chi nhánh và đại lí của Huyndai được đặt khắp nơi trên thế giới và đặc biệt là ở Việt Nam. Tập đoàn Huyndai chú trọng tuyển dụng những nhân lực về kinh doanh, cơ khí, tự động hóa, oto….Chính vì vậy nếu bạn có lí tưởng làm việc trong Tập đoàn Huyndai thì bạn nên đi du học Hàn Quốc hệ đào tạo cử nhân chuyên sâu những ngành mà chúng tôi đã kể trên.

3, Tập đoàn LG

LG được biết đến là một tập đoàn hùng mạnh ở Hàn Quốc chuyên sản xuất những thiết bị công nghệ điện tử, truyền thông di động và thiết bị gia dụng. Ở Việt Nam những chi nhánh của tập đoàn đang được mở rộng ở nhiều thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng… Nên đây cũng là cơ hội cho nhiều bạn du học sinh sau khi đi du học các ngành công nghệ thông tin, điện tử, cơ khí, tự động hóa, quản lí, kinh doanh, nhân sự..ở Hàn Quốc về.

Tập đoàn LG cũng là nơi thu hút nhiều nhân tài ở Hàn Quốc

Trên đây là 3 tập đoàn lớn ở Hàn Quốc mà các bạn có thể lựa chọn để làm việc sau khi đi du học hàn quốc về. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg