Những lễ hội nổi tiếng ở Hàn Quốc mà các bạn du học sinh không nên bỏ lỡ

Du học Hàn là cơ hội tốt nhất để các bạn có thể tham gia trải nghiệm và hiểu hơn về cuộc sống cũng như con người ở nơi đây. Đặc biệt đối với những bạn đi du học Hàn Quốc thì việc tham gia các hoạt động ngoại khóa hay những lễ hội ở Hàn Quốc chính là một trong những cách học tiếng Hàn hiệu quả nhất. Dưới đây là một số những lễ hội độc đáo nhất ở Hàn Quốc mà các bạn du học sinh nên tham gia.

1, Lễ hội lửa Jeju

Đây là lễ hội thường niên được tổ chức vào mỗi mùa xuân để cầu nguyện cho một năm mới bình an, may mắn và nhiều sức khỏe để làm việc. Lễ hội lửa Jeju sẽ thắp sáng cả thành phố jeju với chủ đề là dùng lửa để lan tỏa những lời nhắn nhủ đầy hi vọng vào không gian. Trong lễ hội, những người dân ở đây sẽ diễu dành với ngọn đuốc rực rỡ cùng nhiều chương trình hấp dẫn khác. Du khách đến với lễ hội này sẽ có cơ hội được trải nghiệm với công việc đồng áng của người dân Hàn Quốc, tham gia chế tác đồ thủ công mĩ nghệ, trải nghiệm các loại nhạc cụ các trò chơi truyền thống của con người nơi đây.

Xem thêm kinh nghiệm du học Hàn Quốc

Lễ hội lửa Jeju

Lễ hội lửa Jeju

2, Lễ hội cát Haeundae

Hàn Quốc nổi tiếng với sự lãng mạn và sáng tạo nên lễ hội cát được tổ chức vào mùa hè khoảng tháng 6 hàng năm tại bãi biển Haeundae tuyệt đẹp.

Chương trình xoay quanh chuỗi sự kiện và hoạt động được lấy cảm hứng từ bãi cát trắng của biển Haeudae với đường bờ biển dài 1, 5 km và là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Hàn Quốc. Tại lễ hội này bạn có thể tắm cát và thư giãn vừa tốt cho sức khỏe và cũng là phương pháp làm đẹp tốt nhất cho phái đẹp. Ngoài ra lễ hội còn tổ chức nhiều trò chơi bên lề khác như xây lâu đài cát, thực hiện những tác phẩm nghệ thuật bằng cát sinh động và hấp dẫn được sáng tạo nên từ bàn tay tài hoa của các nghệ sĩ. Tham gia lễ hội cát sẽ làm cho chuyến du học Hàn của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều.

3, Lễ hội bùn Boryeong

Lễ hội bùn Boryeong được tổ chức vào mùa hè hàng năm tại Hàn Quốc và đã thu hút hàng triệu du khách trên toàn thế giới. Lễ hội bao gồm nhiều hoạt động đặc sắc như tắm bùn, chạy marathon trên bùn…tất cả đều rất vui nhộn và thoải mái. Khuôn viên lễ hội có sẵn sân khấu chính để chơi, biểu diễn âm nhạc, tổ chức các cuộc thi và nhiều trò chơi khác. Đây được xem là lễ hội thường niên nổi tiếng nhất ở xứ sở Kim Chi.

Trên đây là những lễ hội đặc sắc mà các bạn du học sinh nên thử khi đi du học hàn quốc. Chúc các bạn có chuyến đi du học hàn quốc thành công.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg