Những điều lưu ý khi đăng kí nhập học cho du học sinh Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc đang là sự lựa chọn của rất nhiều các bạn du học sinh, tuy nhiên trong quá trình nhập học các bạn vì một số lí do sẽ khiến cho việc du học Hàn Quốc 2017 của bạn bị trục trạc, chính vì vậy dưới đây Line sẽ cung cấp cho bạn một số lưu ý để bạn tham khảo trước khi đu du học Hàn Quốc.

Các trường hợp đăng kí giả, hồ sơ giả mà vẫn được xét tuyển thì sau khi trúng tuyển vẫn bị hủy thủ tục nhập học. Trường hợp bị chính phủ Hàn Quốc cấp giấy thị thực, giấy báo nhập học sẽ bị hủy và được hoàn lại tiền học phí đã nộp.

Du học Hàn Quốc đang là sự lựa chọn của nhiều bạn du học sinh

Du học Hàn Quốc đang là sự lựa chọn của nhiều bạn du học sinh

Tên và ngày tháng năm sinh của người đăng kí phải trùng khớp với các thông tin trên hộ chiếu.

Lỗi phát sinh trong quá  trình làm hồ sơ, bản thân người đăng kí phải hoàn toàn chịu trách nhiệm, trong trường hợp yêu cầu nộp thêm tài liệu bổ sung thì phải nộp thêm tài liệu công chứng theo yêu cầu của nhà trường.

Các hồ sơ du học Hàn Quốc tương đương đều phải viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.

Các du học sinh nước ngoài đều bắt buộc phải tham gia bảo hiểm du học sinh, giấy chứng nhận bảo hiểm từ hội du học sinh nước ngoài của quốc gia đó, phải nộp giấy khám sức khỏe bao gồm cả giấy xét nghiệm vitamin A và B

Du học Hàn Quốc mở ra tương lai mới cho các bạn

Du học Hàn Quốc mở ra tương lai mới cho các bạn

Nếu sức khỏe không đạt yêu cầu hoặc mắc bệnh truyền nhiễm thì bạn không được phép nhập học.

Trước khi nộp đơn đăng kí, nhất định phải hiểu rõ về nội dung và yêu cầu tuyển sinh du học Hàn Quốc, các vấn đề sảy ra do chưa tìm hiểu kĩ, thí sinh phải hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Trên đây là những điểm cần lưu ý khi bạn tiến hành chuẩn bị đăng kí thủ tục nhập học khi đi du học Hàn Quốc. Chúc bạn có chuyến du học thành công.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg