Những điều các bạn nữ nên biết khi học tập tại Seoul

Hàn Quốc đang là quốc gia có nền kinh tế cũng như nền giáo dục phát triển. Có rất nhiều các bạn du học sinh trong đó có sinh viên Việt Nam theo học tại đây. Seoul chắc hẳn là điểm đến thu hút nhiều bạn trẻ nhất. Vậy nếu bạn học tại Seoul đặc biệt là các bạn nữ thì bạn nên biết một số điều cơ bản sau đây.

  1. Sạc điện thoại tại bến xe bus

Tại các điểm dừng bến xe bus ở Seoul đều có mái che được làm từ các tấm pin năng lượng mặt trời. Điều này sẽ giúp các trạm dừng bus có nguồn điện năng lượng mặt trời. Các bạn có thể ngồi đợi xe bus vừa sạc pin điện thoại sẽ vô cùng tiện lợi. Điều này vô cùng thích hợp với các cô nàng hay sử dụng điện thoại, nhớ mang thêm sạc pin.

xe-bus-han-quoc_1

  1. Dịch vụ giao hàng an toàn dành cho nữ

Một dịch vụ chỉ dành riêng cho phái đẹp đã được phát triển. Bạn có thể yên tâm đặt hàng, giao hàng tới tận nhà. Nếu không yên tâm trong việc nhận hàng tại nhà bạn có thể ghi địa chỉ, số hòm bảo quản hàng hóa và sau đó hàng hóa sẽ được giao đến đúng địa chỉ bạn cần.

  1. Dịch vụ đưa nữ giới về an toàn

Hiện tại ở Seoul tuy khá an toàn với hệ thống CCTV tuy nhiên cũng không tránh khỏi các trường hợp xấu xảy ra. Vì vậy dịch vụ đưa đón nữ giới về nhà an toàn đã xuất hiện tại Seoul. Thời gian từ 22h đến 0h vào các ngày trong tuần và 22h – 1h vào các ngày cuối tuần nếu bạn sợ đi một mình bạn có thể mở app dịch vụ và đăng ký. Sau đó bạn sẽ có các thím tốt bụng đưa đón bạn về.

  1. Công viên có chỗ cho thú cưng

Nếu các bạn nữ nuôi thú cưng thì vấn đề chỗ chơi riêng dành cho thú cưng khá đau đầu. Nếu vậy hãy thử tới những công viên dưới đây để cho thú cưng của mình chơi thoải mái: công viên trẻ em, công viên Worldcup, công viên Boramae.

tthq-cong-vien-bau-troi-han-quoc-14

  1. Hiệu thuốc mở cửa tất cả các ngày

Nếu các hiệu thuốc bình thường đóng cửa chủ nhật hay ngày lễ mà bạn lại muốn mua thuốc vào ngày đó. Bạn có thể tìm hiều các thuốc trên trang web pharm114.or.kr
Trên đây là một vài điều thú vị dành cho bạn đặc biệt là các bạn nữ đang đi du hoc Han Quoc tại khu vưc Seoul. Ngoài ra còn có rất nhiều thông tin khác bạn có thể tham khảo.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook