Nhóm ngành nổi bật của trường đại học Sejong là gì?

Đại học Sejong là một trong những trường lâu đời tại Hàn Quốc với chất lượng đào tạo tốt cùng chương trình đào tạo đa dạng. Trường được lấy tên theo vị vua Sejong người sáng lập ra chữ Hangul. Đây là ngôi trường đáng để bạn tìm hiểu và theo học. Với kinh nghiệm của mình Line xin đưa ra một vài thông tin chuyên ngành bạn có thể tham khảo.

sejong1

  1. Nhóm ngành du lịch

Đây là một trong những nhóm ngành thu hút nhiều du học sinh quốc tế. Bởi ngành du lịch hiện nay đang vô cùng phát triển. Ngành du lịch tại trường đại học Sejong có 2 chuyên ngành là: quản lý khách sạn và du lịch; quản lý dịch vụ ẩm thực và thực phẩm.
Các du học sinh có thể lựa chọn 2 chuyên ngành trên để theo học đều khá tốt. Với lợi thế về chương trình học luôn kèm theo thực tiễn, các chương trình của trường đại học Sejong đang có nhiều đổi mới thích nghi với môi trường dịch vụ du lịch ngoài xã hội.
Sinh viên sẽ đươc trải qua chương trình học của ngành khách sạn với 4 chương trình từ cơ bản, ẩm thực, thực tập khách sạn và khóa học tự chọn.
Các chương trình dạy đều có chương trình dạy bằng tiếng Anh hoặc dạy bằng tiếng Hàn. Bạn có thể lựa chọn chương trình phù hợp với bản thân.

  1. Ngành khoa học tự nhiên

Các chuyên ngành thuộc nhóm ngành khoa học tự nhiên tại trường đại học Sejong là: Toán học, Vật lý, Thiên văn học, Hóa học, Khoa học trái đất môi trường, sinh học phân tử,…
Các chuyên ngành thuộc nhóm ngành khoa học tự nhiên tại trường đều được đào tạo chuyên nghiệp. Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư phát triển vô cùng hiện đại. Nhà trường sở hữu riêng trạm nghiên cứu thiên văn học. Các giáo sư tại trường đều là những người có kinh nghiệm, chuyên môn hàng đầu trong nước.

  1. Nhóm ngành khoa học xã hội

Với nhóm ngành này bạn có thể lựa chọn theo học tại các chuyên ngành như: Kinh tế thương mại, báo chí và tuyên truyền, quản trị công. Ưu điểm nổi bật nhất của nhóm ngành này bạn có thể phát triển khả năng hùng biện, tự tin trước đám đông. Phương phá tiếp cận chương trình học không chỉ là việc truyền kiến thức mà còn giúp sinh viên phát huy kỹ năng tư duy, thảo luận thực tiễn và giải quyết vấn đề. Các giảng viên trong trường đôi khi là các nhà sáng lập doanh nghiêp đến thỉnh giảng. Điều này vô cùng hữu ích cho sinh viên về nghiệp vụ và kiến thức thực tiễn.

  1. Nhóm ngành nghệ thuật

Các chuyên ngành chính như: thiết kế, âm nhạc, thiết kế thời trang, phim ảnh, hội họa, giáo dục thể chất đều là những lựa chọn của nhiều sinh viên tại trường. Ưu điểm lớn nhất phải kể đến của trường là cung cấp trang thiết bị phòng thu âm hay các phòng luyện tập dành cho sinh viên rất hiện đại. Chương trình giảng dạy đầu tư kỹ với kiến thức chuyên sâu cùng những buổi thực hành. Giảng viên là các nhạc sĩ, các nghệ sĩ trong các lĩnh vực nghệ thuật. Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện, cuộc thi về sự sáng tạo dành cho sinh viên.
Đây quả thực đều là những chuyên ngành tốt bạn có thể theo học. Nếu bạn có dự định đi du học tại Hàn Quốc bạn có thể liên hệ với Line để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thành công.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook