Nghiên cứu chương trình du học Hàn Quốc vào năm 2017

  1. Hiểu đúng về "visa thẳng" khi nghiên cứu Hàn Quốc vào năm 2017

Theo công bố của Bộ Tư pháp ngày cải cách chính sách 2016/05/18 về visa du học cho sinh viên nước ngoài, tất cả các sinh viên áp dụng cho các trường đại học nằm trong các lĩnh vực năng chạy trốn tỷ lệ dưới 1%, sẽ được cấp thị thực tại số lượng và thời gian Hàn Quốc trong vòng 1 tháng (kể cả thời gian để áp dụng cho một lời mời để học tại trường học cho đến khi có visa).

Quá trình cụ thể như sau: Khi học sinh áp dụng để đánh giá các lĩnh vực này, người đã chạy trốn dưới 1%, trong đó đã được chấp nhận, ví dụ Đại học Seoul sẽ gửi hồ sơ của học sinh cho Ban giám đốc tỉnh Di Trú / Thành phố - nơi mà nó gắn vào xem lại hồ sơ một lần nữa.

Nếu thành công, các học viên sẽ được cấp (bản ghi thời gian xem xét dự kiến ​​trong khoảng 2 tuần) Số visa. Tiếp theo, sinh viên chỉ cần điền mã bổ sung Hàn Quốc visa được cấp từ Cục xuất nhập cảnh ở mỗi tỉnh Hàn Quốc vào đơn xin thị thực tại Đại sứ quán Hàn Quốc và Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam như thường lệ mà có thể nhận được visa nhanh chóng sau một vài ngày mà không cần phải áp dụng hoặc phỏng vấn như trước.

 

  1. Nghiên cứu Chương trình du học Visa Hàn Quốc thẳng ?

Tiếng Hàn Quốc học chương trình với Visa du học Hàn Quốc thẳng 100% bắt đầu được triển khai từ đầu tháng Bảy để giúp bạn mất rất nhiều thời gian xét duyệt hồ sơ, hàng đợi không lâu hơn bóp cảnh tại các Đại sứ quán, không Visa chờ cảnh trong mòn mỏi. Đặc biệt, với chương trình 100% Visa thẳng, bạn còn được hưởng nhiều lợi ích:

- Không giới hạn tuổi tham gia

- Tiết kiệm thời gian

- Không yêu cầu học tập cao

- Không giới hạn tài chính gia đình

- Không khó để chứng minh thu nhập

- Không yêu cầu sổ tiết kiệm quá cao

- Không cần những hồ sơ dày và không phải là cuộc phỏng vấn tại Đại sứ quán.

- Đảm bảo Visa 100%

- Thanh toán sau khi Visa

Với các trường đại học Hàn Quốc, học sinh được thừa nhận mà không xem xét quốc tịch, không chứng minh được đánh giá tài chính và trình độ (bảng điểm và bằng tốt nghiệp cấp 3), do đó, là một công viên visa xác suất cao thẳng mà không cần phỏng vấn.Lưu ý: Đối với các tỷ lệ sinh viên đại học trái phép trên 01% vẫn còn thu thập tài liệu và phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc vào năm 2017 để bình thường.

Trên đây là những nghiên cứu mới nhất, vì vậy trước khi đi du học Hàn Quốc, Du học LINE khuyên các bạn nên tìm hiểu các chính sách và các quy định thủ tục khi đi du học thật kỹ lưỡng nhé!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg