Món ăn cứu cánh cho những người không ăn cay tai Hàn

Là tín đồ của Hàn Quốc tuy nhiên bạn lại không hể ăn được những món ăn Hàn Quốc đặc trưng bởi cay. Vậy làm thế nào để bạn vẫn có thể đi du học Hàn Quốc vẫn có thể thưởng thức những món ăn Hàn Quốc bây giờ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số món ăn “cứu cánh” dành cho team không ăn cay nhé!

  1. Suyuk

Đây là một trong những món ăn không cay được nhiều bạn lựa chọn. Món ăn chế biến từ thịt tẩm ướp với tỏi và gừng, hạt tiêu. Món ăn càng ngon khi càng được đun lâu. Món ăn khá tương tự món ăn Việt nên các bạn du học sinh sẽ dễ ăn hơn.

Suyuk

  1. Kimbap

Món kimbap là món cơm cuộn Hàn Quốc với thành phần chính là cơm, rong biển, trứng, và một số thành phần khác. Tùy theo khẩu vị của bạn mà bạn có thể chế biến món kimbap với các nguyên liệu khác. Món ăn này khá dễ ăn và thích hợp làm khi mang đi picnic.

kimbap

  1. Bibimbap

Món ăn này hay còn gọi là cơm trộn Hàn Quốc. Nó có nguồn gốc từ hoàng tộc và ngày càng phổ biến tại Hàn. Món ăn không hề cay chủ yếu chỉ là rau, cơm, và sốt. Tùy theo khẩu vị mà mọi người có thể chế biến món ăn này với nhiều nguyên liệu khác nhau.

Bibimbap

  1. Jajangmyeon

Món mỳ tương đen dược nhiều du học sinh Hàn Quốc vô cùng yêu thích. Thành phần chính của món ăn chính là bột đậu nành đen, thịt bò, mỳ, và một số nguyên liệu khác. Với nước sốt từ bột đậu nành đên món ăn sẽ đậm đà hương vị hơn khi có thêm thịt lợn và thịt bò. Món ăn đã chinh phục bao du khách đến Hàn.

Jajangmyeon

  1. Saengseong hoe

Món ăn này mang đậm hương vị của hải sản tươi sống với món ăn chính là món gỏi cá. Du học sinh nếu không ăn được cay bạn có thể tìm hiểu thêm món ăn này. Món ăn thường được làm sẵn trong các nhà hàng.

Saengseong hoe

  1. Jogae-gui

Một món ăn dành cho tín đồ hải sản nữa là món Jogae-gui. Hải sản nước với món ăn như ốc nướng, ngao nướng, sò nướng. Món ăn này sẽ ngon hơn nếu bạn uống với soju, hay thức uống có cồn. Nếu muốn ăn món này bạn đến Incheon nhé!

Jogae-gui

  1. Kal-guksu

Món ăn này được chế biến từ mỳ sợi cùng với ngao, nước thịt hầm, sò và thêm một chút khoai tây. Nếu bạn muốn hương vị đậm đà hơn bạn có thể cho thêm thịt gà. Hãy cùng nhau thưởng thức món mỳ gà tuyệt vời này nhé!

Kal-guksu

Ngoài những món ăn không cay mà Line kể phía trên thì cũng còn khá nhiều món ăn khác. Nếu bạn là du học sinh tại Hàn Quốc thì chắc hẳn dần dần bạn sẽ có thể ăn cay được thôi.

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg