Kinh nghiệm bỏ túi khi đi du lịch Hàn Quốc

Bạn yêu thích đất nước và con người Hàn Quốc? Bạn muốn đến quốc gia này để thăm quan du lịch trong thời gian tới? Du lịch Hàn Quốc với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng du khách chắc chắn sẽ vô cùng ấn tượng.

  1. Lựa chọn mùa đi du lịch

Nếu nói tìm thời điểm đi Hàn Quốc thì mùa xuân chắc hẳn là mùa đẹp nhất để đi du lịch. Bởi nhiệt độ vô cùng thích hợp không quá nóng hay quá lạnh và mưa cũng không nhiều.

Thời tiết mùa hè khá nóng và hay có mưa rào. Thời điểm tháng 7 -8 là thời điểm thời tiết cực ẩm và nóng. Nên tránh đi du lịch vào thời điểm này.

Mùa thu bắt đầu từ tháng 9 cũng là mùa thích hợp để đến Hàn Quốc. Nhiệt độ nhẹ nhàng cùng hòa với sắc vàng rực rỡ của không gian.

Mùa đông là thời điểm dành cho các bạn thích trượt tuyết hay ngâm mình tại suối nước nóng.

  1. Đi đâu tai Hàn Quốc

Hàn Quốc không những là nước có nhiều cảnh đẹp mà còn là nước có nền công nghiệp điện ảnh vô cùng phát triển. Bạn có thể tìm hiểu một số địa điểm du lịch tuyệt vời này nhé!
Seoul

Nhắc tới Seoul chắc hẳn ai cũng biết đó là thủ đô của Hàn Quốc. Đây là nơi tập trung chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục lớn nhất Hàn Quốc. Bạn có thể đi du lịch tại Seoul với các địa điêm nổi tiếng như: cung điện Gyeongbokgung, tháp Namsan, làng Bukchon, Everland,…

du-hoc-han-quoc-seoul

Đảo Jeju

Đây là hòn đảo xinh đẹp thường được nhắc tới trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Nó được ví như một hòn đảo Hawai của Hàn Quốc. Với diện tích hơn 1800 km2 hòn đảo có nét đặc trưng riêng biệt.
Đảo Jeju nổi tiếng với những khu vườn quýt rộng mênh mông. Quýt Jeju khá nổi tiếng và vô cùng ngọt.

Ngọn núi lửa Halla là ngọn núi có cảnh đẹp tuyệt vời với những tán cây phủ tuyết trắng vào mùa đông. Đây là nơi được mệnh danh là nóc nhà của Hàn Quốc.

du-hoc-han-quoc-dao-jeju

Đảo Nami

Đây là một hòn đảo nhân tạo nằm cách thành phố Seoul hơn 60 km về phía Nam. Đảo Nami cũng là nơi được nhiều đoàn phim tìm đến nổi tiếng như bộ phim Bản tình ca mùa đông. Cảnh sắc đảo Nami trở lên lãng mạn vô cùng vào thời điểm mùa thu và mùa đông. Với cảnh sắc kiêu sa lộng lẫy của những cánh rừng vào mùa thu và trắng muốt vào mùa đông, Nami là điểm đến tuyệt vời. Nếu đi du lịch tại Seoul bạn có thể đi thêm đảo Nami mộng mơ này nhé!

 

Thành phố biển Busan

Nếu bạn chọn mùa hè là mùa đi du lịch thì chắc hẳn Busan là điểm đến tuyệt vời dành cho bạn. Đây là thành phố cảnh lớn nhất tại Hàn Quốc với những bờ biển đẹp. Không gian thiên nhiên hùng vĩ cùng những khung cảnh bình yên của những khu làng chài chắc hẳn bạn sẽ rất thích. Điểm tham quan thú vị khác tại Busan chính là khu chợ cá với hàng ngàn loại cá biển khác nhau.

busan

Trên đây là một vài kinh nghiệm cần lưu ý khi bạn đi du lịch tại Hàn Quốc. Nếu bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc bạn có thể tham khảo thêm các bài viết của Line nhé!

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg