Khu vực xung quanh khuôn viên trường đại học Dongseo

Trường đại học Dongseo là một trong những ngôi trường chất lượng tại thành phố lớn thứ 2 tại Hàn Quốc. Trường mới được xếp hạng là trường tư thục tốt nhất tại Busan. Hôm nay cùng du học Hàn Quốc Line khám phá khuôn viên trường và khu vực ăn uống quanh trường nhé!

Sinh viên đi học tại trường đại học Dongseo sau mỗi giờ tan học bạn có thể sẽ cảm thấy đói bụng và việc tìm kiếm khu vực ăn uống là điều tất yếu. Có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn khi bạn lên cơn thèm ăn. Dưới đây là một số gợi ý về quán cà phê, quán ăn, nhà hàng nằm ngay trong khuôn viên của trường đại học Dongseo.

  1. Cafeterias

Có tới ba quán ăn phục vụ sinh viên trường đại học Dongseo với nhiều menu khác nhau mỗi ngày. Chúng tọa lạc trên tòa nhà quản trị kinh doanh, hội trường Xanh và làng toàn cầu. Các quán ăn đều có nhiều món ăn khác nhau rất đa dạng đồng thời giá cả cũng phù hợp với sinh viên. Đây chính là địa điểm được nhiều bạn trẻ lựa chọn cho bữa ăn trưa.

ac_d01

  1. Quán cà phê

Ở trường đại học Dongseo có một điểm thú vị về các quán cà phê. Các quán cà phê liên quan đến bộ phận ngoại ngữ của trường đều có tên rất đặc biệt. Bạn có thể đến quán cà phê như: Chinese café, English café, Japanese café… Thường các quán cà phê này đều là điểm đến của các bạn trong các câu lạc bộ ngoại ngữ.

ac_d02

Ngoài ra bạn cũng có thể ghé tới các quán cà phê khác ở khu vực khuôn viên trường như: quán café tang 3 của Student Plaza, Buzz Café đều nằm trên tầng đầu tiên của tòa nhà Thông minh điện tử hay quán Caffe Lieto nằm ở  Làng Toàn cầu.

  1. Nhà hàng

Các quán cà phê cũng thường bán thêm các món ăn phụ, đồ ăn nhẹ hay thức ăn nóng hổi. Nếu bạn tìm kiếm một nhà hàng đúng nghĩa bạn có thể đến tầng 1 của tòa nhà Student Plazza có tên Mon’s Touch bán bánh mỳ kẹp thịt và gà, Food de Pam chuyên về món ăn Hàn hay Lunch Court các món ăn kiểu hộp.

ac_d03

  1. Cửa hàng tiện lợi

Cửa hàng tiện lợi là một phần không thể thiếu của sinh viên. Đây cũng là điểm đến được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi tính nhanh, tiện lợi. Nếu bạn tìm kiếm một bữa ăn nhanh trước khi vào lớp hãy ghé tới một trong hai cửa hàng tiện lợi trong trường đại học Dongseo nhé. Nó nằm tại phía sau tòa nhà Nghiên cứu văn hóa hay số 7-11 tại Student Plaza

Trên đây là một vài điểm đến dành cho sinh viên trường đại học Dongseo sau mỗi giờ học. Ngoài ra khu vực xung quanh trường cũng có nhiều nhà hàng với giá cả hợp lý và nổi tiếng.

Đại học Dongseo cũng là điểm đến được nhiều bạn trẻ Việt nam lựa chọn đi du học. Bởi chi phí du học Hàn Quốc tại trường khá rẻ đồng thời trường có chất lượng tốt và nằm tại khu vực sầm uất. Nếu bạn có nhu cầu đi du học Hàn Quốc tại trường đại học Dongseo kỳ tháng 3 tới bạn nhanh tay liên hệ ngay với Line nhé!!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook