Khám phá trường đại học quốc gia Incheon từ góc độ sinh viên

Chào mừng bạn đã đến với trường đại học quốc gia Incheon một ngôi trường toàn diện và đang ngày một phát triển. Bạn có thể quyết định lực chọn đây là nơi mà bạn sẽ dành 4 năm thanh xuân để theo học sau khi khám phá trường đại học.

Trường luôn cung cấp các chương trình chất lượng và những cơ hội rộng mở dành cho bạn. Cam kết của trường dành cho sinh viên là luôn mang đến không gian nghiên cứu, sáng tạo rộng mở toàn cầu. Đồng thời nhà trường cung cấp những kinh nghiệm thực tập dành cho sinh viên.

dh-quoc-gia-incheon

Đây chính là nơi học tập và môi trường hỗ trợ bạn theo đổi đam mê trong tương lai. Học tập tại INU bạn sẽ có cơ hội giao lưu với 14.000 sinh viên trong trường cùng các giảng viên từ nhiều nơi trên thế giới. Hãy tới khám phá học tập và sáng tại tại Đại học quốc gia Incheon thôi nào.

Trường là một trong những trường đại học lớn nhất Hàn Quốc khoảng gần 14.000 sinh viên theo học và 500 giảng viên toàn thời gian tại 3 cơ sở. Hàng năm nhà trường tuyển sinh khoảng gần 3000 sinh viên. Tỷ lệ tốt nghiệp đại học lên tới 96% và trong đó có tới 63% tiếp tục học tập đi sâu vào nghiên cứu. Mục tiêu 2020 nhà trường sẽ cung cấp tới 30% khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Ngoài ra số lượng sinh viên học theo chương trình trao đổi tại các nước sẽ được gửi đi là 500 sinh viên.

  1. Cơ sở vật chất trường đại học quốc gia Incheon

Đại học quốc gia Incheo luôn đi đầu trong việc đầu tư vào cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại nhằm mang tới cho sinh viên và giáo viên một môi trường an toàn, hiện đại.

Cơ sở chính của trường nằm tại thành phố Songdo được xây dựng năm 2009 trên bờ sông Incheon. Đây là trụ sở chính tập trung các chương trình đào tạo thế mạnh của trường.

Cơ sở Michuhol cũng ở Songdo gồm cao đẳng Giáo dục, trung tâm Giao nhận Đông Bắc Á, viện Ngoại ngữ và trung tâm nghiên cứu khác. Cơ sở nằm khu kỹ thuật của Songdo nơi tiếp giáp với trung tâm mua sắm mới của Hyundai.

Cơ sở Jemulpo là khuôn viên đầu tiên của INU nơi tổ hợp của các doanh nghiệp và trường cao đẳng Giáo dục thường xuyên. Đây là cảnh lịch sử được coi là thị trân Trung Hoa của Incheon tạo nên một trung tâm văn hóa của thành phố.

Trên đây là một vài thông tin tổng quát về trường đại học quốc gia Incheon bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn có một chuyến du học đầy thành công!

Xem thêm: Chương trình quốc tế tại trường đại học quốc gia Incheon

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook