Khám phá thiên đường giảm giá dành cho sinh viên Hàn Quốc

Đi du học Hàn Quốc chắc hẳn các bạn du học sinh đều mong muốn có một công việc làm thêm hay việc sinh hoạt thế nào cho tiết kiệm nhất. Bởi chi phí sống tại Hàn Quốc đắt đỏ hơn ở Việt Nam rất nhiều lần chính vì thế bạn cần mọi cách để tiết kiệm. Dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn khi đi mua sắm tại Hàn Quốc.

  1. Incheon – Nơi quen thuộc của du học sinh Hàn Quốc

Incheon chắc hẳn là cụm từ đã quen thuộc với nhiều bạn đặc biệt các bạn du học sinh khi đi du học tại khu vực phía bắc hay Seoul. Khi bạn đến sân bay Hàn Quốc bạ có thể mua sắm thả ga trước khi đến chỗ mình học. Bởi ở sân bay Incheon có rất nhiều cửa hàng được miễn thuế và vô cùng bắt mắt.

cua-hang-mien-thue-o-san-bay-Incheon

  1. Dongdaemun – khu thương mại lớn nhất

Khu vực Dongdaemun là khu vực có nhiều mặt hàng quần áo hay các mặt hàng mua sắm khác. Ở đây có tới hơn 20 khu mua sắm các khu trung tâm thương mại ngầm lớn nhất tại Hàn Quốc. Các trung tâm thương mại đều có chia khu dành cho bán sỉ và khu dành cho khách du lịch mua sắm. Các bạn du học sinh Hàn Quốc có thể đến đây để thăm quam mua sắm. Nếu bạn mới sang Hàn Quốc nhưng chưa thông thạo tiếng Hàn bạn có thể dùng tiếng Anh bởi nhân viên ở Hàn đều có thể sử dụng tiếng Anh sẵn sàng trả lời bạn. Đến với Dongdaemun bạn sẽ không phải than phiền về chi phí đắt đỏ nữa. Ở đây có đa dạng những loại mặt hàng và giá cả vô cùng hợp lý dành cho sinh viên.

cho-dongdaemun

  1. Namdaemun – chợ truyền thống

Khu chợ truyền thống cũng chính là nơi mà du học sinh Hàn Quốc có thể hướng tới khi đi mua sắm. Với lịch sử hình thành hơn 600 năm đây là khu chợ bán đồ truyền thống với đa dạng mặt hàng. Các đồ dùng, vật dụng hay những món đồ làm quà lưu niệm đều được bán tại đây. Khu Namdaemun thật sự thu hút khách du lịch cũng như giới du học sinh. Thậm chí tại đây bạn còn có thể mua được những mặt hàng Việt Nam nữa đó

cho-namdaemun

  1. Garasugil – nơi mua sắm của giới trẻ

Chẳng phải quá lời để nói khu Garasugil là khu mua sắm dành riêng cho giới trẻ bởi ở đây các mặt hàng đều được update liên tục nhằm phục vụ nhu cầu của giới trẻ hiện nay. Giá cả hợp lý là điểm cộng cho khu mua sắm này, đến với nơi đây chắc hẳn bạn sẽ chẳng muốn rời đi.

  1. Khu phố nước ngoài Intaewon

Khu phố dành cho người nước ngoài nên khi đến đây mua sắm bạn không phải lo ngại về giao tiếp. Những người bán hàng ở đây thực sự rất thông thạo tiếng Anh.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg