Khám phá những món ăn cay ngon nhất tại Hàn Quốc

Một trong những nét ẩm thực của người Hàn là vị cay. Nếu bạn là một người yêu thích những món cay thì đừng bỏ qua bài viết này. Dưới đây trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Line xin đưa ra một số món ăn cay nổi tiếng tại Hàn.

  1. Chân gà cay

Đây là một trong những món ăn đường phố được yêu thích tại Hàn Quốc. Món ăn có vị cay đậm đà vô cùng hấp dẫn. Nếu có cơ hội sang Hàn Quốc bạn có thể thưởng thức thử món này nhé

am-thuc-han-quoc_1

  1. Mỳ Ramyeon

Đây là món mỳ quen thuộc với bạn trên những bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Một trong những món ăn phổ biến và quen thuộc với người dân Hàn. Đối với người Hàn thì món mỳ này có vị càng cay càng ngon. Một sự kết hợp ngon lành giữa mỳ gói và các loại gia vị tạo hương vị thơm ngon.

my-rammen

  1. Bánh gạo cay Tteokbikki

Nhắc đến món này cũng giống món kim chi của Hàn Quốc. Một trong món ăn được người dân bản địa yêu thích. Khi đi du học Hàn Quốc cũng có khá nhiều bạn yêu thích món ăn này. Phần lớn món ăn là bánh gạo và nước sốt cay. Món ăn này được bán khá nhiều tại quán ăn, đường phố.

  1. Buldak

Một trong những món ăn cực kỳ cay của người dân Hàn Quốc được nhiều bạn trẻ yêu thích. Món ăn được chế biến từ thịt gà được tẩm ướp một cách tỉ mỉ sau đó được bọc với miếng phomat tan chảy.

Buldak

  1. Galbi Jjim

Một trong những món ăn phổ biến tại Hàn với món hầm xương sườn khi thưởng thức bạn sẽ cảm thấy tan chảy trong miệng. Món ăn cay khá đậm chỉ cần cắn miếng đầu tiên bạn đã thấy vị cay xé trong miệng. Nếu tự làm món ăn này bạn có thể biến tấu thêm bằng cách cho một quả trứng hấp làm giảm vị cay nồng.

galbijim

Đây là một vài gợi ý dành cho tín đồ ăn cay khi đi du học Hàn Quốc hoặc có dịp sang Hàn Quốc. Hy vọng nó sẽ là phần thông tin được tích lũy tiếp theo trong hành trang của bạn. Chúc các bạn thành công!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg