Khám phá những bãi biển đẹp nhất tại Hàn Quốc

Nổi tiếng về phát triển du lịch Hàn Quốc là nơi được nhiều du khách quốc tế lựa chọn khi đi du lịch. Mùa hè tới chính là thời điểm các bãi biển thu hút khách du lịch. Hôm nay hãy cùng trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Line tìm hiểu nhé!

  1. Biển Haeundae

Đây được coi là bãi biển đẹp nhất tại Hàn Quốc nằm tại thành phố xinh đẹp Busan. Bờ biển trải dài hơn 1,5 km với cát trắng, nước biển nông và xanh. Nơi đây thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Ngoài ra khu vực còn có các công trình nổi tiếng như thủy cung hay khu vực đảo Dongbaekseom là địa điểm đi dạo lý tưởng. Hàng năm tại khu vực biển còn có tổ chức lễ hội cát khá ấn tượng.

haeundae-han-quoc

  1. Bãi biển Gwangalli

Cũng là một trong những bãi biển đẹp tại khu vực Busan. Biển Gwangalli là điểm đến dành cho các bạn trong dịp hè. Bạn có thể ngắm cảnh hoàng hôn trên biển thậ nên thơ hoặc chiêm ngưỡng cảnh đẹp lung linh vào ban đêm tại khu vực cầu Gwangalli nối liền Namcheon dong và Haeundae. Khu vực này nổi tiếng với chợ ẩm thực và dọc hai tuyến phố là các nhà hàng.

bien-Gwangalli-o-busan-han-quoc

  1. Bãi biển Gyeongpo

Đây là bãi biển nổi tiếng nhất ở khu vực Gangwon Gyeongpo với chiều dài bờ biển 1,4km. Bao bọc quanh bờ biển là rừng thông và hồ nước. Các bạn du học sinh Hàn Quốc nếu muốn đi dã ngoại có thể thuê xe đạp tại các cửa hàng và cùng nhau đi dạo quanh bờ biển. Khung cảnh thật sự tuyệt vời đó nhé!

bai-bien-Gyeongpo

  1. Bãi biển Jungmun

Là bãi biển có hình dáng lưỡi liềm nằm tại khu vực đảo Jeju. Bãi biển trải dài 0.6km nằm ngay gần khu Liên hợp du lịch. Bãi biển với 4 loại cát khác nhau là đen, đỏ, trắng, xám. Khu du lịch Jungmun là địa điểm đẹp nhất để ngắm bãi biển và biển. Đồi Swiri là khu sân vườn của khách sạn nơi đây từng là phim trường của bộ phim năm 1999.

bai-bien-Jungmun-1

  1. Bãi biển Hyeopjae

Là bãi biển nằm ở phía tây của hòn đảo Jeju với bờ biển nước nông dốc thoai thoải đây là một nơi nghỉ dưỡng thích hợp dành cho bạn. Biển Hyeopjae thực sự cuốn hút khác du lịch với cát trắng, nắng vàng và biển xanh.

 hyeopjae-beach (1)

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg