Khám phá đại học khoa học và công nghệ Pohang

Trường đại học khoa học và công nghệ Pohang là một trong những trường tốt nhất tại Hàn Quốc. Nếu bạn đang tìm một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt đặc biệt là khoa học, công nghệ thì bạn có thể tìm hiểu ngôi trường này nhé!

pohang5-27c6a

Đại học khoa học và công nghệ Pohang là trường đào tạo khoa học công nghệ tốt nhất châu Á với sứ mệnh là đào tạo nghiên cứu phục vụ xã hội. Trường còn có tên gọi khác là Postech.

Với các giáo sư đầu ngành cùng các nhà nghiên cứu hàng đầu từ khắp các nơi trên thế giới đến để nghiên cứu và làm việc. Trường thực sự là cái nôi dành cho sinh viên khoa học.

Potesh đã có liên kết và làm việc với 75 trường đại học trên 20 nước trên thế giới. Với định hướng nghiên cứu trường luôn có hoạt động nghiên cứu với các ngành công nghiệp khác. Trường có viện nghiên cứu máy gia tốc lớn thứ 5 trên thế giới đồng thời đây là viện lớn nhất tại châu Á.

Các chuyên ngành đào tạo của trường

Trường Postech chủ yếu đào tạo các chuyên ngành về khoa học, hóa học, cơ khí, công nghệ máy tính,…

Một số ngành thế mạnh có thể kể đến là: Khoa học và công nghệ môi trường, khoa học sinh học, khoa học và công nghệ máy tính, khoa học và công nghệ vật liệu, hóa học, vật lý, cơ khí,…

Mức học phí đối với các chuyên ngành khoa học tự nhiên và học phí chuyên ngành kỹ thuật là: 3.062.000 won/kỳ.

Ngoài mức học phí khi nhập học bạn cần nộp thêm 640.000 won

Phí ký túc xá của trường với phòng 2 người là 400.000 won/tháng.

truong-dai-hoc-postech

Học bổng của trường đại học Pohang

Giống các trường đại học Hàn Quốc khác thì trường đại học khoa học và công nghệ Pohang cũng là trường có nhiều học bổng đặc biệt là học bổng dành cho sinh quốc tế. Mức học bổng vô cùng hấp dẫn có thể lên tới 100% mức học phí và ký túc xá.

Trên đây là một vài thông tin về ngôi trường đào tạo hàng đầu về khoa học trường đại học khoa học và công nghệ Pohang. Các bạn có thấy thu hút bởi ngôi trường này không?  Nếu có những thắc mắc hay những vấn đề cần tư vấn bạn có thể liên hệ với du học Hàn Quốc Line để được hỗ trợ.

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook