Khám phá các câu lạc bộ tại trường đại học Sangji

Trường đại học Sangji là một trong những trường đại học tại thành phố Gangwondo. Không chỉ vậy trường còn là một trong những trường có lịch sử lâu đời và có mức học phí thấp. Vị trí địa lý của ngôi trường cũng vô cùng thuận lợi chỉ mất khoảng 2 tiếng để đến Seoul.
Trường luôn hỗ trợ sinh viên đặc biệt là du học sinh trong quá trình học tập tại trường. Ngoài ra các hoạt động của sinh viên tại trường cũng khá đa dạng và phong phú. Hôm nay hãy cùng Line khám phá một số câu lạc bộ có mặt tại trường nhé!

dai-hoc-sangji

  1. Phòng nghệ thuật và thư – câu lạc bộ phác thảo

Câu lạc bộ phác họa là câu lạc bộ được tạo ra những sinh viên có niềm yêu thích và quan tâm đến truyện tranh, bản vẽ. Nó được thành lập từ năm 1995 với địa điểm chính tại phòng Nghệ thuật tại tòa nhà Dân chủ tầng 4. Các hoạt động của câu lạc bộ chủ yếu liên quan đến truyện tranh và các loại hình ảnh khác nhau.

  1. Phòng nghiên cứu xã hội

Với câu lạc bộ ánh sáng đây là câu lạc bộ tình nguyện của trường đại học Sangji. Câu lạc bộ tình nguyện Ánh sáng không giống các câu lạc bộ tình nguyện thông thường bởi nó có các dịch vụ đặc biệt như vẽ tranh, làm bánh,… Ngay cả khi các bạn không phải là tình nguyện viên các bạn cũng có thể tham gia các hoạt động của câu lạc bộ. Phòng sinh hoạt của câu lạc bộ cũng tại tòa nhà Dân chủ tầng 4.

  1. Câu lạc bộ ánh sáng xanh

Đây cũng là một trong những câu lạc bộ tình nguyện của trường đại học Sangji thành lập năm 2006. Với việc gắn kế với tổ chức Good Neighbour nên hoạt động chủ yếu của câu lạc bộ đều liên quan đến trẻ em. Các chiến dịch cộng đồng, nhóm cố vấn, giáo dục đều có ở câu lạc bộ. Nếu bạn mong muốn hoạt động trong tổ chức NGO hay các hoạt động liên quan tới trẻ em bạn hãy đến câu lạc bộ ánh sáng xanh. Vị trí phòng câu lạc bộ tại hội trường tòa nhà dân chủ tầng 3.

  1. Câu lạc bộ Bacchus

Đó là câu lạc bộ ở trường với họa động tình nguyện nhằm thay đổi thói quen uống rượu tại Hàn Quốc. Nó hoạt động nhằm ngăn ngừa việc uống rượu quá nhiều, phòng trừ các rủi ro từ rượu tạo nên một môi trường văn hóa uống lành mạnh. Câu lạc bộ có nhiều hoạt động vui chơi và trải nghiệm chiến dịch uống rượu ảo. Nếu bạn muốn là người tham gia và hoạt động này bạn có thể liên hệ với câu lạc bộ. Vị trí hoạt động của Câu lạc bộ tại tầng 4 toàn nhà Dân chủ.

  1. Câu lạc bộ Cá heo

Đây là câu lạc bộ có lịch sử lâu đời nhất từ khi thành lập trường đại học Sangji. Nó là câu lạc bộ với việc tìm kiếm tài năng xuất sắc. Các ý kiến thành viên trong câu lạc bộ luôn được tôn trọng và họ hoạt động như một gia đình. Nếu bạn yêu thích âm nhạc muốn được biểu diễn trước nhiều người bạn có thể tham gia vào câu lạc bộ này. Câu lạc bộ có thể hoạt động 24h mỗi ngày tại nhà hát ngoài trời.

 

  1. Câu lạc bộ Yegire

Đây được coi là ban nhạc của trường đại học Sangji một trong những đòn bẩy nghệ thuật của ngôi trường. Với các thể loại âm nhạc khác nhau câu lạc bộ có thể tham gia biểu diễn tại các sự kiện của trường học cũng như tại thành phố. Nếu bạn khả năng thì đây chính là cơ hội để bạn thể hiện chính mình. Câu lạc bộ cũng hoạt động tại Nhà hát ngoài trời của trường.
Trên đây là một vài thông tin thú vị về các câu lạc bộ tại trường đại học Sangji bạn có thể tham khảo. Nếu bạn có dự định đi du học Hàn Quốc tại trường đại học Sangji bạn có thể liên hệ ngay với Line để được hướng dẫn cụ thể hơn nhé!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook