Du học Hàn Quốc ngành kỹ thuật điện yêu cầu những gì?

Du học Hàn Quốc ngành kỹ thuật điện yêu cầu những gì?

Điều kiện cơ bản

- Tuổi 18-28

- Tốt nghiệp trung học, cao đẳng, đại học .. tốt nghiệp không quá 3 năm

Điều kiện tài chính

Bạn cần đảm bảo khả năng tài chính của mình nếu bạn cần du học tại Hàn Quốc. Thông thường, một sinh viên ở Hàn Quốc có sổ tiết kiệm từ 10.000 đô la đến 30.000 đô la hoặc tài khoản ngân hàng đủ điều kiện để du học tại Hàn Quốc năm 2017 (nếu bạn không có sổ tiết kiệm, công ty sẽ chứng minh được điều đó). bạn)

Hồ sơ nên được chuẩn bị

- Mẫu đăng ký.

- Bằng tốt nghiệp trung học nếu đi du học tại trường Cao đẳng, Đại học.

- Bằng Cao đẳng hoặc Đại học

- Kế hoạch học tập của bạn.

- Giới thiệu bản thân.

Nếu bạn dưới 30 tuổi nhưng tốt nghiệp đại học ở Việt Nam. Sau đó, bạn gần như đủ điều kiện để đi du học Hàn Quốc  ngành kỹ thuật điện và học tập giáo dục tại các trường đại học Hàn Quốc.

Các chuyên ngành tương tự như các chuyên ngành ở Hàn Quốc. Ngoài ra, bạn sẽ cần yêu cầu tiếng Hàn của TOPIK 3 hoặc IELTS 6.5. Sau đó, điểm số tốt nghiệp đại học của bạn là trên 7,0 (trên thang điểm 10).

+ Đối với yêu cầu thị thực của trường đại học: Phải có 15.000 đô la trong sổ tiết kiệm và nộp lưu ký tại ngân hàng ít nhất 3 tháng.

+ Ứng viên phải là một trong những trường đại học lớn ở các nước đang phát triển ở châu Á và không có bằng tiến sĩ

+ Ứng viên phải được đại học Hàn Quốc chấp nhận làm ứng viên tiến sĩ và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một nghiên cứu sinh tiến sĩ.

+ Đối với yêu cầu thị thực của trường đại học: Phải có 15.000 đô la trong sổ tiết kiệm và nộp lưu ký tại ngân hàng ít nhất 3 tháng.

Lưu ý: Tất cả ba đại học, sau đại học, tiến sĩ phải chứng minh tài chính bổ sung.

 

Theo dõi thuế phải nộp, thu nhập gia đình ít nhất 25 triệu mỗi tháng (nếu bạn không thể chứng minh công ty xin hỏi về dịch vụ). Điều rất quan trọng là học tập tại Hàn Quốc nếu bạn không biết bạn không thể làm gì.

Đối với học bổng du học Hàn Quốc bạn không phải yêu cầu chứng minh tài chính. Bạn chỉ cần một giấy chứng nhận học bổng hoặc lời mời của hiệu trưởng, giáo sư đại học tại Hàn Quốc.

Visa du học tại Hàn Quốc

Một điều kiện quan trọng là  visa phải được cấp visa sinh viên (D-2) tại Đại sứ quán hoặc  Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam. Để được cấp visa sinh viên phải nộp các tài liệu liên quan như giấy nhập học, giấy cấp giấy phép được công nhận ...

Đối với sinh viên quốc tế muốn mở rộng học tập ở nước ngoài, trước tiên họ phải nộp đơn xin gia hạn visa tại cơ quan xuất nhập cảnh Hàn Quốc. Nếu bạn không tuân thủ điều kiện này sẽ bị trừng phạt vì vi phạm luật nhập cảnh.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg