Học nghệ thuật thẩm mỹ đến với Seokyeong

Nhắc tới ngành nghệ thuật thẩm mỹ chắc hẳn phải nhắc tới ngôi trường đại học Seokyeong tại Hàn Quốc. Đây được coi là lựa chọn hàng đầu cho ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

  1. Thông tin trường đại học Seokyeong

Trường nằm tại thủ đô Seoul nơi được coi là sầm uất nhất Hàn Quốc. Hiện nay trường đang nằm trong Top 1% Visa thẳng điều này giúp sinh viên nhanh chóng hơn trong quá trình xin visa và đơn giản hơn trong thủ tục cũng như hồ sơ.

thong-tin-truong-seokyeong

Thành lập năm 1947 trải qua 60 năm phát triển không ngừng đổi mới trong quá trình đào tạo trường đang ngày một khẳng định vị thế của mình tại Hàn Quốc. Trường lọt top 10 trường đại học có ứng dụng vào thực tế tốt nhất. Điều này tạo nên niềm tin dành cho các bạn đang có ý định lựa chọn trường làm điểm đến tiếp theo

Hiện nay trường đang có 4 trường đại học trực thuộc bao gồm đại học khoa học tự nhiên, đại học khoa học xã hội, đại học nghệ thuật và đại học nhân văn. Ngoài 4 trường đại học trực thuộc trường còn có 12 viện nghiên cứu và 13 tổ chức liên kết.

Các chương trình đào tạo quốc tế cùng các chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế giúp Seokyeong đang được nhiều bạn trẻ khắp nơi quan tâm

  1. Chương trình đào tạo nghệ thuật thẩm mỹ tại trường

Ngành nghệ thuật thẩm mỹ tại trường đại học Seokyeong được coi là ngành nổi nhất tại trường. Ngành nghệ thuật thẩm mỹ tại trường với các chuyên ngành như chăm sóc tóc, chăm sóc da, makeup…

Điểm nổi bật của ngành nghệ thuật thẩm mỹ tại trường đại học Seokyeong là việc hợp tác với các đơn vị nổi tiếng để tạo nơi thực tập dành cho sinh viên của khoa.

nganh-trang-diem-tai-dai-hoc-seokyeong

Các bạn theo học tại ngành nghệ thuật thẩm mỹ của trường sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn quốc tế. Giáo viên luôn cung cấp các kiến thức cơ bản và cần thiết nhất từ lý thuyết đến thực hành dành cho bạn. Các chương trình đào tạo chất lượng luôn đi kèm với các buổi giao lưu gặp mặt các chuyên gia nổi tiếng trong ngành.

Với chi phí du học ngành nghệ thuật thẩm mỹ là 4.180.000 won/học kỳ và phí nhập học là 821.000 won. Ngoài ra sinh viên theo học chuyên ngành thẩm mỹ còn phải nộp thêm một số phí khác như phí bảo hiểm hay lệ phí tuyển sinh…

Sinh viên sau khi học xong có thể được định hướng nghề nghiệp. Bạn có thể làm một số công việc liên quan đến chương trình học của mình như: chuyên viên thẩm mỹ tại các công ty làm đẹp, kinh doanh mỹ phẩm tại các spa, hoặc các trung tâm sản phẩm làm đẹp, các công việc liên quan đến thẩm mỹ như nghiên cứu nghệ thuật thẩm mỹ, nghiên cứu sản phẩm mới… Có rất nhiều cơ hội dành cho bạn sau khi học xong chương trình học tại trường.

Trên đây là thông tin về chương trình đào tạo ngành nghệ thuật thẩm mỹ của trường đại học Seokyeong. Các bạn có thích ngôi trường này không? Đến ngay Line để được chắp cánh ước mơ du học thôi nào.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook