Học ngành thiết kế và nghệ thuật tại Hàn đang cực hot

Học ngành thiết kế và nghệ thuật là một trong những ngành đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Hôm nay chúng tôi xin đưa ra đôi điều về du hoc ngành thiết kế và nghệ thuật tại Hàn.

Thiết kế bắt kịp với xu hướng toàn cầu hóa nhưng vẫn mang lại giá trị độc đáo của nét văn hóa là điều vô cùng cần thiết. Các thiết kế tại Hàn Quốc thường được đánh giá cao và vinh danh tại các cuộc thi uy tín trên thế giới như: IF Design Award, Red Dot Desgn,… Ngoài ra Hàn Quốc cũng là một trong những quốc gia đi đầu trong lĩnh vực thiết kế tại khu vực châu Á chính vì thế du học ngành thiết kế tại Hàn sẽ có nhiều lợi ích.

  1. Trường nào đào tạo ngành thiết kế tại Hàn Quốc

Bạn tự hỏi liệu du học ngành thiết kế nghệ thuật tại Hàn Quốc thì bạn nên học tại trường nào? Tại Hàn Quốc có nhiều trường đào tạo ngành thiết kế nghệ thuật và tiêu biểu là một số trường sau đây:

Trường đại học nghệ thuật Chugye

Với phương châm giáo dục là “sáng tạo và ý tưởng hóa” nên trường đại học Chugye đang định hướng phát triển nghệ thuật cho sinh viên. Đây chính là ngôi trương đào tạo nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Hàn Quốc. Trường luôn khẳng định vị thế của mình trong đào tạo phong cách nghệ thuật tại Hàn Quốc. Xây dựng vào thương hiệu nghệ thuật mang tên Hàn Quốc.

Đại học Hongik

Nhắc đến thiết kế nghệ thuật không thể không nhắc tới trường đại học Hongik. Các bạn có thể lựa chọn các chuyên ngành đào tạo như: thiết kế công nghiệp, thiết kế kim loại, nghệ thuật gốm thủy tinh, thiết kế thời trang,... Trường đại học Hongik nằm tại khu vực Hongdae sầm uất của thủ đô Seoul vô cùng thuận lợi dành cho sinh viên.

HONGIK

Đại học Kookmin

Trường đại hoc Kookmin là trường chuyên thiết kế về nghệ thuật. Với các ngành chính như thiết kế Công nghiệp, thiết kế trang sức, kim loại, đồ gốm và thiết kế thời trang. Khoa thiết kế kỹ thuật của trường được coi là nơi đào tạo nhân lực đẳng cấp thế giới.

Đại học nghệ thuật Deagu

Đại học Deagu là trường nổi tiếng với các chuyên ngành như ngôn ngữ, luật, kỹ thuật, quan hệ công chúng, nghệ thuật, thiết kế,…

 

Đại học Nữ Ehwa

Trường đại học nữ Ehwa là một trong những trường đại học có lịch sử lâu đời. Với các chuyên ngành nổi tiếng như hội họa phương Đông, thiết kế đồ họa, thiết kế công nghiệp, nghệ thuật trang trí, may mặc,… Trường đang là nơi thu hút nhiều bạn trẻ mong muốn đi học ngành thiết kế.

ehwa_university

Trên đây là một vài thông tin cho các bạn du học sinh có đam mê ngành thiết kế và nghệ thuật. Bạn có thể tham khảo các trường cũng như chuẩn bị hành trang cần thiết để đi du học Hàn Quốc. Chúc các bạn thành công!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg