Học bổng hấp dẫn từ trường đại học Daegu Hàn Quốc

Trường đại học Daegu là một trong những trường đại học hàng đầu tại thành phố Gyeongsan. Được thành lập từ năm 1956 trường đã có 2 cơ sở để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên. Xét về quy mô giảng dạy và thành tích học tập trường cũng thuộc top 20 trong tổng số hơn 300 trường đại học cao đẳng tại Hàn Quốc.

daegu catholic university_1

Đại học Daegu có cơ sở vật chất hiện đại, điều kiện hoc tập tốt phù hợp cho những bạn muốn học ở một trường tốt và có mức học phí thấp. Trường có ký túc xá dành cho sinh viên đây là cơ hội tiết kiệm chi phí dành cho bạn.

  1. Các chương trình học và học bổng du học Hàn Quốc tại trường như sau:

Chương trình học bổng hệ cử nhân đại học:

Học bổng DU International Leader

Đây là học bổng du học Hàn Quốc dành cho các bạn sinh viên quốc tế với chứng chỉ tiếng Hàn cao.

Đối với sinh viên có Topik 6: bạn sẽ được hỗ trợ 100% học phí trong 4 năm học và chỗ ở

Đối với sinh viên có Topik 5: Bạn sẽ được hỗ trợ 100% học phí

Đối với sinh viên có Topik 4: bạn sẽ được miễn phí học phí năm thứ 1

Quả thực đây là những suất học bổng vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên quốc tế. Tuy nhiên số lượng học bổng hạn chế chính vì thế có sự cạnh tranh cao. Các bạn không những chỉ có Topik mà cần phải có thành tích học tập tốt.

trường đại học Daegu6

Chương trình học bổng hệ sau đại học

Đối với sinh viên học cao học các bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng nếu bạn có các chứng chỉ ngoại ngữ.

Đối với học bổng loại A: yêu cầu có chứng chỉ như: Toeic 800, Topik 5, IELTS 6.0. Giá trị của học bổng loại A là 70% học phí.

Đối với học bổng loại B: yêu cầu chứng chỉ cần có như: Toeic 700, Topik 4, IELTS 5.5. Giá trị của học bổng loại B là 60% học phí.

Đối với học bổng loại C: yêu cầu cần có: Toeic 650, Topik 3, IELTS 5.5 và giá trị của học bổng loại C là 50% giá trị học phí.

Đây là những loại học bổng bạn có thể nhận được khi đi du học Hàn Quốc tại trường đại học Daegu. Nếu bạn yêu thích ngôi trường này hoặc những ngôi trường đại học Hàn Quốc khác bạn có thể liên hệ với Line để được hỗ trợ tư vấn và chọn trường nhé!

Cộng đồng

Avatar

Ngọc Trâm
em có điểm GPA toàn cấp 3 là 6,8 đạt loại khá và có bằng topik 5, v tỉ lệ em xin được học bổng chứng chỉ tiếng hàn là bao nhiêu v ạ ?

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg