Học bổng du học Hàn Quốc khối ngành xã hội năm 2018

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đi du học Hàn Quốc với mong muốn tìm được một nơi học tập tốt và cơ hội việc làm ổn định sau này. Có rất nhiều trường đại học bên Hàn trao tặng những suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên. Bạn có biết khối ngành nhân văn và khoa học có những học bổng nào không?

  1. Đại học Hanyang

Đây là một trong những trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc thành lập từ năm 1939. Qua nhiều năm đào tạo và giảng dạy nhà trường đang được đánh giá cao trên nhiều lĩnh vực. Với hai cơ sở ở Seoul và ERICA trường đang là nơi học tập và nghiên cứu của 34824 sinh viên cả trong và ngoài nước. Trường hiện đang liên kết với 26 quốc gia trên thế giới và có nhiều chương trình trao đổi sinh viên.

dai-hoc-hanyang


Các chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế theo học tại trường. Một số chương trình học bổng hấp dẫn như:
Học bổng cho sinh viên quốc tế HISP
Học bổng này dựa trên thành tích học tập của du học sinh trước khi ứng tuyển vào trường. Điều kiện để apply học bổng là sinh viên phải có GPA trên 8.0, có chứng chỉ TOPIK hoặc chứng chỉ tiếng Anh. Đối với học bổng này thì mức học bổng nhận được lên tới 100%.
Ngoài ra bạn còn có thể apply vào những loại học bổng khác tại trường như: học bổng GSIS, học bổng MBA,…

  1. Đại học Sejong

Đại học Sejong là trường có lịch sử lâu đời tại Seoul được đặt tên theo vị vua sáng tạo ra bảng chữ tiếng Hàn. Trường có thế mạnh về khối quản lý khách sạn và quản trị kinh doanh. Các chương trình học của trường thường nhập học vào tháng 1 và tháng 9. Những học bổng giá trị 100% tại trường khá hấp dẫn. Với điều kiện bạn cần đạt TOPIK cấp 6 và chứng chỉ IELTS 5.0, TOEFL ( PBT 500, CBT 185, IBT 62) hoặc bạn có IELTS 6.5, TOEFL ( PBT 600, CBT 250, IBT 100 ). Ngoài ra bạn cũng cần có một thành tích học tập tốt và các hoạt động xã hội.
Học bổng dành cho hệ thạc sỹ
Đối với học bổng dành cho thạc sỹ bạn cần có trình độ ILETS 6.5 và TOPIK 4 trở lên đồng thời cần có thư giới thiệu của ba giảng viên trở lên.

  1. Đại học Konkuk

Đại học Konkuk là đại học nằm giữa thủ đô Seoul được xếp thứ 13 trong các trường đại học tốt. Các chuyên ngành nổi tiếng của trường đại học Kokuk như: thương mại quốc tế, bất động sản và luật,… Ngôi trường là nơi đào tạo bao thế hệ Idol như HuynA, Shin Changmin, …hay diễn viên nổi tiếng Lee Minho, Lee Jong Suk,…

truong-dai-hoc-konkuk-han-quoc


Một số học bổng hấp dẫn tại trường như: 
Học bổng dành cho đại học và sau đại học: Với mức học bổng lên tới 100% và được trợ cấp tiền hàng tháng. 
Trên đây là một số học bổng của các trường đại học tại Hàn Quốc bạn có thể tham khảo. Mọi ý kiến thắc mắc cần giải đáp bạn có thể vui lòng liên hệ với Line để được hỗ trợ. 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg