Du lịch mùa đông tại Hàn Quốc bạn không nên bỏ lỡ

Nhiều người vẫn nghĩ mùa đông Hàn Quốc quá lạnh lẽo và chỉ có xu hướng đi du lịch vào mùa thu. Tuy nhiên mùa đông cũng có khá nhiều điều thú vị bạn có thể tìm hiểu. Dưới đây trung tâm du học Hàn Quốc xin giới thiệu với bạn mốt số điều bạn không nên bỏ lỡ vào mùa đông.
Tận hưởng tuyết rơi lãng mạn
Mùa đông Hàn Quốc khá thú vị đặc biệt là khi có tuyết rơi. Đây cũng được coi là điểm nhấn tuyệt vời nhất cho mùa đông. Tuyết thường rơi vào giữa tháng 12 khi thời tiết lạnh rõ rệt. Nhiệt độ trung bình của mùa đông thường rơi vào khoảng từ -6 đến 3 độ C
Khi tuyết rơi tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp. Toàn thành phố được bao phủ trong màu trắng của tuyết. Tuy tuyết rơi và nhiệt độ xuống thấp thì thời tiết bên Hàn cũng không có cảm giác lạnh cắt da cắt thịt như thời tiết của Việt Nam.
Thưởng thức món ăn của mùa đông
Thưởng thức những món ăn đặc biệt của Hàn Quốc vào những ngày đông giá rét có lẽ cũng là trải nghiệm tuyệt vời khi đi du lịch Hàn Quốc.

 

mon-an-du-hoc-sinh-han-quoc-yeu-thich


Những món ăn khá truyền thông tại Hàn Quốc như lẩu, nướng, các món hầm, bánh ngọt nhồi đậu, mì nóng, hay những món cay như: cá hầm cay, món gà cay hay món phổ biến nhất chính là bánh gạo cay…
Nếu đi du học Hàn Quốc hay đi du lịch Hàn Quốc bạn có thể thưởng thức những món ăn này vào mùa đông.
Trải nghiệm nhà tắm hơi công cộng
Hàn Quốc nổi tiếng với những nhà tắm hơi công cộng. Vào mùa đông nếu bạn đi du lịch Hàn Quốc thì trải nghiệm tắm hơi là vô cùng tuyệt vời. Với các suối nước nóng hoặc xông hơi, mát xa sẽ làm cơ thể bạn trở lên thoải mái hơn. Đây là một trong những phương pháp giúp bạn thư giãn đồng thời giữ ấm cơ thể và làm trẻ hóa làn da.

nha-tam


Trải nghiệm các môn thể thao xứ lạnh
Đối với các bạn sống tại các nước nhiệt đới sẽ không mấy khi được trải nghiệm những môn thể thao xứ lạnh. Chính vì thế việc đi du học Hàn Quốc hay đi du lịch Hàn vào mùa đông là cơ hội tốt nhất để bạn trải nghiệm. Những khu trượt tuyết ở Gangwondo khá đẹp với những cung đường trượt dài sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho mùa đông này.

le-hoi-han-1


Tham gia các lễ hội truyền thông vào mùa đông
Có rất nhiều lễ hội truyền thông được tổ chức vào mùa đông như lê hội núi tuyết Taebaeksan, lễ hội mặt trời mọc Jeongdongjin, lễ hội trượt băng nghệ thuật,… Đơn giản hơn là việc bạn thưởng thức không khí giáng sinh hay đi mua sắm tại các trung tâm thương mại. Bạn có thể mua sắm thỏa sức bởi cuối năm nhu cầu về mua sắm tăng cao nên được giảm giá và thuế khá nhiều.
Trên đây là một số điểm nổi bật bạn có thể tham khảo nếu đi du lịch vào mùa đông tại Hàn Quốc. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg