Du học Hàn Quốc trường học phí rẻ cùng đại học Dongseo

Hàn Quốc là điểm đến hấp dẫn của nhiều du học sinh trên thế giới. Với chất lượng đào tạo hàng đầu khu vực cũng như trên thế giới Hàn Quốc đang là thu hút được nhiều bạn trẻ Việt Nam theo học. Tuy học phí tại Hàn Quốc khá thấp nhưng đối với sinh viên Việt Nam thì nó cũng không hề thấp.

Đại học Dongseo là một trong những trường đại học tại thành phố biển sầm uất Busan. Hiện nay với sự phát triển trường đã có thêm cơ sở tại Mỹ và Trung Quốc đào tạo hơn 11.000 sinh viên trong đó có hơn 800 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia.

Trường có mô hình giáo dục hiện đại sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường có thể xin vào những công ty lớn để làm việc. Tỷ lệ sinh viên có việc tại những vị trí nghề nghiệp cao khá lớn trong khu vực.  Trường cũng được xếp hạng một trong những trường đại học tốt nhất cả nước. Với sự cam kết mạnh mẽ của trường kết hợp công nghiệp và học thuật cung cấp một môi trường học tập tốt nhất dành cho sinh viên, giúp sinh viên có kỹ năng thực tế trước khi đi xin việc.

imgpreview_1

Đại học Dongseo là một trong những trường đại học có mức học phí khá tiết kiệm dành cho các bạn sinh viên học khóa tiếng. Với 4.000.000 won/năm là mức học phí một năm dành cho sinh viên khóa tiếng Hàn tại trường.

Đại học Dongseo

Trường đại học Dongseo với phương châm dạy tiếng Hàn và quảng bá văn hóa Hàn Quốc trung tâm tiếng Hàn tại trường đã được thành lập với một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Mỗi khóa tiếng Hàn kéo dài hơn 1 năm, trong một năm thường có 4 kỳ học. Mỗi học kỳ kéo dài 10 tuần tương đương với 200h học.

Các học kỳ tổ chức vào tháng 3, 6, 9, 12 và sau khi học xong bạn sẽ được cấp chứng chỉ tiếng Hàn. Trong quá trình học sinh viên sẽ được học kiến thức trên lớp và những kiến thức tại các hoạt động ngoại khóa để trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc.

Các hoạt động ngoại khóa bao gồm: làm kim chi, thưởng thức âm nhạc truyền thống của Busan,…Sau mỗi hoạt động ngoại khóa bạn sẽ phải thuyết trình về văn hóa Hàn Quốc bằng tiếng Hàn. Ngoài ra nhà trường còn tổ chức những cuộc thi tài năng như hát, thi năng khiếu hay hội họa dành cho sinh viên.

Đây thực sự là một trong những ngôi trường đáng để bạn theo học. Nếu bạn đang muốn tìm một ngôi trường có mức học phí rẻ và thuộc top ưu tiên visa thì đại học Dongseo là một gợi ý không tồi.

Line – công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học. Mọi ý kiến thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ với Line.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg