Du học Hàn Quốc tại thành phố năng động Incheon

Bạn có biết thành phố Incheon của Hàn Quốc hay không? Đây là một trong những thành phố cảng trực thuộc trung ương thuộc vùng thủ đô Seoul. Thành phố Incheon là thành phố đông dân thứ 3 tại Hàn Quốc chỉ sau thủ đô Seoul và thành phố biển Busan. Với số dân 2,76 triệu dân Incheon đang là một trong thành phố phát triển hàng đầu tại Hàn. Nó thực sự là nơi vô cùng tốt để bạn có thể lựa chọn đi du học Hàn Quốc.

Du học tại Incheon

Để đảm bảo là một thành phố cảng lớn và phát triển thành phố Incheon đang được đầu tư khá lớn. Với vai trò là một thành phố quốc tế Incheon đang là nơi diễn ra nhiều hội nghị quốc tế cấp cao với quy mô lớn. Một số lễ hội lớn như hội chợ toàn cầu năm 2009, á vận hội lần thứ 17 đều được tổ chức tại đây. Du học tại thành phố Incheon cũng là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Chắc chắn bạn sẽ bị thu hút bởi nét hiện đại và nét văn hóa độc đáo của nơi đây.

Văn hóa của Incheon

Nằm tại phía tây của thủ đô Seoul thành phố Incheon đang là một nơi thu hút du lịch của Hàn Quốc. Bạn có thể tìm được bất kỳ một cảnh đẹp nào khi đặt chân tới thành phố này.

Bạn có thể tới thăm quan tại đảo Muui nằm tại Jung-gu, Incheon. Đây là hòn đảo vô cùng đẹp bạn sẽ bị thu hút ngay lập tức. Tại đây bạn có thể tham gia vào những chuyến leo núi Horyong và quan sát các hoàn đảo khác.

Nền kinh tế của Incheon khá phát triển với các khu công nghiệp lớn, các nhà máy xí nghiệp quan trọng. Những hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư tái thiết nhằm tạo nên một thành phố hiện đại phục vụ nhu cầu vận chuyển đi lại ra cảng biển và sân bay Incheon.

dai-hoc-inha_5

Đây quả thực là thành phố đáng để theo học khi bạn đi du học tại Hàn Quốc. Sự phát triển về giáo dục luôn được quan tâm và chú trọng. Với phương châm luôn coi giáo dục là nền tảng để phát triển đất nước vì thế giáo dục tại thành phố Incheon khá được đầu tư. Hiện tại thành phố đang có tới 10 trường đại học và trung cấp đặc biệt nổi tiếng như là đại học Inha. Đây là một trong những trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc mà rất nhiều sinh viên mơ ước theo học.

Bạn đã cảm thấy hứng thú với thành phố cảng xinh đẹp Incheon này chưa? Hãy đăng ký đi du học ngay thôi!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg