Du học Hàn Quốc tại đảo xinh đẹp Jeju tại sao không?

Hiện nay việc đi du học Hàn Quốc đang là ước mơ của nhiều học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp. Hàn Quốc với chất lượng đào tạo tốt cùng một nền văn hóa phong phú, một làn sóng Haluy mạnh mẽ đang ngày một thu hút giới trẻ. Việc chọn trường cũng trở nên khó khăn hơn bởi bạn không biết nên lựa chọn trường nào giữa muôn vàn trường đại học uy tín. Hôm nay chúng tôi xin đưa ra một đề cử về trường đại học tại hòn đảo ngọc Jeju xinh đẹp

du-hoc-han-quoc-dao-jeju

Đại học quốc gia Jeju là một trong những trường đại học thuộc thành phố Jeju. Trường được thành lập từ năm 1952 với tiền thân là trường cao đẳng tỉnh, sau 9 năm nó đã trở thành trường đại học quốc lập. Với một quá trình nỗ lực không ngừng trường đang ngày một khẳng định được vị trí của bản thân trong việc giảng dạy và đào tạo.

Trường có quy mô rộng nằm trên một hòn đảo đẹp nhất xứ kim chi đây là một môi trường học tập lý tưởng. Sinh viên không những được học trong trường có quy mộ lớn, với trang thiết bị hiện đại mà còn được tận hưởng không khí trong lành cùng thiên nhiên tươi đẹp.

dai-hoc-jeju

Trường có nhiều những suất học bổng du học Hàn Quốc dành cho các bạn du học sinh theo diện trao đổi sinh viên. Các chương trình học bổng hỗ trợ sinh viên dành cho những bạn có thành tích học tập xuất sắc trị giá lên tới 60 % chi phí.

Do trường nằm ở khu vực tỉnh vì vậy mức chi phí du học cũng thấp hơn rất nhiều so với trường tại Seoul.

  1. Đại học quốc gia Jeju – đáng để đi du học Hàn Quốc

Một số lý do bạn nên lựa chọn Đại học Jeju làm điểm đến tiếp theo trong chuyến hành trình của mình:

Trường nằm tại hòn đảo được mệnh danh là đẹp nhất xứ hàn nên tạo điều kiện học tập trong môi trường tươi mới, trong lành.

Là một trong những trường năng động có điều kiện trang thiết bị hiện đại, luôn thay đổi cách giảng dạy nhằm đảm bảo sinh viên luôn được học những chương trình đào tạo mới nhất bắt kịp với xu hướng hiện nay.

Mạng lưới liên kết rộng khắp với 131 trường đại học, 22 viện nghiên cứu đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau. Sinh viên theo học tại trường  đại học Jeju sẽ được tham gia vào trao đổi sinh viên với các trường khác hoặc nhận học bổng từ các trường quốc tế.

Học phí thấp phù hợp với nhiều sinh viên có điều kiện kinh tế không cao.

dai-hoc-jeju_1

  1. Các chương trình đào tạo tại trường

Nhà trường hiện có hơn 100 chương trình đào tạo để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên từ cấp cử nhân đến sau đại học, tiến sỹ.

Những ngành được coi là thế mạnh tại trường bao gồm: chuyên ngành y học, du lịch – khách sạn, thiết kế thời trang, báo chí…

Mức học phí tại trường:

Đối với du học sinh Hàn Quốc học khóa tiếng có mức học phí là 2300 USD/năm. Học phí hệ đại học: từ 1580 – 2050 USD tùy thuộc vào chuyên ngành bạn lựa chọn. Học phí hệ cao học từ 1850 -3060 USD.

  1. Các điều kiện để đi du học Hàn Quốc trường Jeju

Sinh viên cần đạt điểm trung bình bậc THPT 6.5 trở lên và thời gian trống trong học tập không quá 3 năm. Nếu học hệ đại học bạn cần có topic 3 trở lên hoặc tiếng Anh Ielts 5.5 trở lên.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn có cái nhìn sâu hơn về trường đại học Jeju. Nếu có dự định đi du học Hàn Quốc bạn có thể tham khảo ngôi trường này nhé.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg