Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách gồm những chuyên ngành gì?

Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn hiện nay khá hot và là lựa chọn thông minh dành cho nhiều du học sinh. Tuy nhiên ngành quản trị khách sạn khá rộng bạn đang băn khoăn không biết nên học chuyên ngành gì trong đó. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra chi tiết những chuyên ngành bạn có thể tham khảo để có định hướng cho mình.

du-hoc-han-quoc-nganh-quan-tri-khach-san

Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn gồm chuyên ngành gì?

Du học ngành ẩm thực

Chuyên ngành ẩm thực là một trong những chuyên ngành chính của ngành quản trị khách sạn. Với chuyên ngành ẩm thực du học sinh Hàn Quốc sẽ được học những nét ẩm thực Hàn Quốc. Như bạn cũng biết đó ẩm thực Hàn Quốc khá đa dạng và phong phú chính vì thế khi đi du học ngành ẩm thực bạn sẽ được học những nét tinh hoa trong ẩm thực Hàn đồng thời học những nét văn hóa ẩm thực quốc tế nhằm bắt kịp xu hướng hội nhập toàn cầu. Bạn sẽ được đào tạo một cách từ bài bản đến chuyên nghiệp, cơ hội thực tập tại những khách sạn lớn. Mở ra cho sinh viên những cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi học xong.

kimbap

Bạn học những gì ở chuyên ngành ẩm thực? Đó chính là bạn sẽ được học cách tối ưu thực đơn, tối ưu không gian bếp, tính toán chi phí hợp lý, quản lý và vận hành căn bếp cuối cùng là quản lý đội nhóm làm viêc sao cho hiệu quả.

Đây là phân ngành được khá nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn theo học sau khi học xong khóa tiếng tại các trường đại học.

Du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn

Chuyên ngành du lịch có vẻ mức học phí thấp hơn chuyên ngành ẩm thực tuy nhiên nó lại có thể mang  đến mức thu nhập khá hấp dẫn. Tại sao lại có sự hấp dẫn như vậy?

Bởi du lịch luôn là thế mạnh tại Hàn Quốc, có rất nhiều khách du lịch quốc tế đến thăm Hàn Quốc hàng năm. Theo thông kê năm 2014 lượng khách du lịch tới Hàn là 26 triệu khách mang lại doanh thu 75.5 tỷ won. Với mục tiêu năm 2020 dẫn đầu về du lịch trên thế giới Hàn Quốc đang nỗ lực không ngừng để phát triển ngành du lịch khác sạn. Đây quả thực là ngành đáng để theo học bởi cơ hội phát triển khá lớn.

Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn nên học trường nào?

Việc chọn trường khi đi du học Hàn Quốc ngành quản trị khác sạn khá quan trọng. Nó sẽ là bước đệm cho công việc tương lai của bạn sau này.

Một số trường đại học tại Hàn Quốc đào tạo chuyên ngành này khá tốt đó là:

Đại học Sejong

Một trong những trường có lịch sử lâu đời với quy mô phát triển và liên kết rộng khắp với nhiều trường trên thế giới. Với thế mạnh về đào tạo quản trị du lịch, quản trị kinh doanh trường đại học Sejong đang thu hút được khá nhiều sinh viên theo học.

Điều kiện đi du học tại trường:

Bạn cần tốt nghiệp THPT có chứng chỉ tiếng Hàn từ Topik 3 trở lên nếu học theo hệ tiếng Anh bạn cần đạt tối thiểu IELTS 5.5 trở lên.

dai-hoc-sejong-han-quoc

Đại học Kyung hee

Được mệnh danh là ngôi trường có khuôn viên đẹp nhất Hàn Quốc trường đại học Kyung Hee cũng là trường nổi tiếng về đào tạo ngành quản trị khách sạn. Tại trường có 6 phân ngành nhỏ trong ngành quản trị khách sạn bạn có thể theo học là: quản lý khách sạn, quản lý dịch vụ ăn uống, quản trị về du lịch, nấu ăn, du lịch văn hóa, tổ chức sự kiện.

Yêu cầu nhập học tại trường:

Cũng giống với trường Sejong bạn cần phải có topic 3 trở lên hệ tiếng Anh cũng cần đạt IELTS 5.5 trở lên.

Trên đây là một số chia sẻ của trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Line hy vọng các bạn có cái nhìn đa chiều hơn về ngành quản trị khách sạn. Chúc các bạn thành công!

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg