Du học Hàn Quốc ngành quan hệ quốc tế tại đại học Seoul có gì nổi bật?

Trường Đại học Seoul được thành lập năm 1918 tiền thân là trường Đại học Công nông nghiệp, cho đến năm 1997 thì đổi tên thành đại học Seoul. Trường đại học Seoul là một trong những đại học tổng hợp tốt ở Hàn Quốc, là môi trường đào tạo cho các sinh viên trong nước và cả quốc tế.

Trường còn là một tổ chức xã hội hết sức tích cực, tham gia giải quyết nhiều vấn đề xã hội, đóng góp thành tựu cho đô thị hóa.

Chất lượng đào tạo của trường luôn được khẳng đinh, vận dụng kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trong giảng dạy giúp kích thích sự sáng tạo của sinh viên một cách tốt nhất. Nhiều nhân vật nổi tiếng, ưu tú trong nhiều lĩnh vực như chính trị, nghệ thuật, văn hóa, …đã tốt nghiệp từ ngôi trường này.

Số lượng giảng viên của trường hiện nay là 1800 giảng viên và đào tạo hơn 30000 sinh viên với 8 trường đại học và 9 trường hệ sau đại học.

Trường đào tạo nhiều khoa, ngành khác nhau trong đó có ngành Quan hệ quốc tế, vậy ngành này là học về những gì, tương lai nghề nghiệp ra sao chúng ta cùng xem nhé.

du-hoc-han-quoc-dai-hoc-seoul

  1.  Vì sao nên chọn đi du học ngành quan hệ quốc tế đại học Seoul

Trong bối cảnh kinh tế tòa cầu hiện nay, đó chính là kết quả của sự hợp tác quốc tế, là sự giao thương ký kết hợp đồng, vậy nên ngành quan hệ quốc tế là ngành mà dành được sự quan tâm nhiều nhất. Vậy nên lựa chọn ngành học Quan hệ quốc tế khá phù hợp với những bạn năng động, giỏi ngoại ngữ và có sự yêu thích với ngoại giao, chính trị, kinh tế của các quốc gia trên thế giới.

Khi theo học ngành này thì bạn có cơ hội tìm hiểu nền văn hóa đa sắc màu của các quốc gia, sự phát triển của con người như thế nào,…vậy nên những kiến thức bạn thu được sẽ rất lớn. Hàn Quốc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển trong top 10 thế giới, điều đó là sự nỗ lực trên cả phương diện hợp tác quốc tế. Vậy nên nếu bạn đi du học ngành quan hệ quốc tế ở đại học Seoul bạn sẽ được:

-          Được học tập ở môi trường quốc tế năng động

-          Được dạy các kỹ năng thiết lập mỗi quan hệ, hợp tác quốc tế

-          Được phát triển ngoại ngữ tối đa

-          Có kỹ năng tốt trong xử lý tình huống

dai-hoc-seoul_1

  1.  Điều kiện để theo học ngành quan hệ quốc tế của trường đại học Seoul

Ngành học này bạn có thể theo học bằng tiếng Anh hoặc tiếng hàn, tiếng anh của bạn tối thieur phải từ Toeic 450 trở lên, độ tuổi từ 18-26, không có tiền án tiền sự, không có người thân cư trú bất hợp pháp tại Hàn. Chi phí để có thể đi du học Hàn Quốc dao động từ 160-230 triệu Việt nam đồng.

  1. Cơ hội việc làm sau khi ra trường

Sau khi tốt nghiệp ngành quan hệ quốc tế thì các bạn có thể làm việc tại các đại sứ quán, các công ty về xuất nhập khẩu, làm tại văn phỏng chính phủ,….

Chúc các bạn may mắn.

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg