Du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật tại đại học Hàn Quốc

Hàn Quốc là một quốc gia giàu lịch sử phát triển nghệ thuật truyền thống và hội họa. Nghệ thuật truyền thống của Hàn Quốc đậm chất ở phương Đông và đang trên đường khẳng định tên của nó cũng như vị trí của nó trong bối cảnh nghệ thuật quốc tế. Nếu bạn yêu thích văn hoá Hàn Quốc và muốn trải nghiệm du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật, các lựa chọn sau đây là cách để giúp bạn đi du học hàn quốc theo ý muốn!

Đại học Nghệ thuật Hàn Quốc

Được thành lập vào năm 1990, Trường Đại học Nghệ thuật Hàn Quốc là cái nôi của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng. Trường có liên kết với 103 trường đại học danh tiếng từ 36 quốc gia, bao gồm Đại học London, Exeter, Yale, Đại học Sydney và có gần 3.000 sinh viên, khoảng 750 giáo sư và giảng viên.

Chương trình giảng dạy

Kịch: Nghệ thuật biểu diễn, Kịch, Viết kịch, Giai đoạn Trang trí và Nghệ thuật Sân khấu.

Khiêu vũ: Quản lý Nghệ thuật, Lý thuyết Vũ, Biên đạo múa và Trình diễn.

Nhà soạn nhạc: nhà soạn nhạc, người hướng dẫn thanh thiếu niên, Lied, Oratorio, Opera, nhạc cụ và dàn nhạc.

Phương tiện truyền thông, phương tiện truyền thông: sản xuất phim và nghiên cứu, đa phương tiện, hoạt hình, đài phát thanh.

Khối nghệ thuật: kiến ​​trúc, mỹ thuật, thiết kế, nghệ thuật truyền thống của Hàn Quốc.

Nghệ thuật truyền thống của Hàn Quốc: nghệ thuật truyền thống, nhạc dân ca, múa và nghệ thuật dân gian.

Kỷ luật: Quản lý hiệu suất, Nghệ thuật biểu diễn và Âm nhạc.

đại học hàn quốc

 

Đại học Nghệ thuật Chugye

Giống như nhiều trường đại học Hàn Quốc, được thành lập năm 1973, Đại học Nghệ thuật Chugye chuyên về giáo dục nghệ thuật Triều Tiên. Trường được đặt tên theo tên của người sáng lập là Whang Shin Duk, ChuGye, có nghĩa là dòng suối mùa thu.

Đại học Chugye dành cho lớp học nghệ thuật.

Nhà trường là tổ của ba trường đào tạo khác nhau, cụ thể là

Các trường âm nhạc bao gồm Nhạc truyền thống Hàn Quốc, Âm nhạc, Piano, Nhạc cụ và Nhạc sĩ Cổ điển

Trường Nghệ thuật Đương đại bao gồm Khoa Nghệ thuật Hàn Quốc, Vẽ và Truyền thông

Trường Truyền thông bao gồm Bộ Viết kịch bản phim.

Các khóa học trong khuôn viên được thiết kế để giúp sinh viên nắm vững tinh thần và nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc và có được các phong cách nghệ thuật quốc tế. Bằng cách tham dự các trường học, học sinh đang góp phần phổ biến, thừa kế di sản nghệ thuật Hàn Quốc và đưa nghệ thuật Hàn Quốc vượt ra ngoài.

du học hàn quốc

 

Đại học Nghệ thuật Daegu

Được thành lập vào năm 1956, Đại học Daegu được coi là trường đại học đầu tiên cung cấp giáo dục đại học ở Hàn Quốc và là một trong những trường đại học hàng đầu ở Hàn Quốc.

Đặc biệt, bộ phận âm nhạc của trường được đánh giá cao vì sự đào tạo chuyên nghiệp của nó, không chỉ cung cấp kiến ​​thức nền tảng, mà cả các hệ thống và ý tưởng giảng dạy chuyên ngành và chuyên ngành. Các giảng viên âm nhạc giảng dạy nghệ thuật biểu diễn, nhạc jazz và nhạc thị trường, piano và nhạc cụ.

Trường Đại học Phụ nữ Ewha

Được thành lập vào năm 1886, Ewha là trường đại học đầu tiên và lớn nhất của Hàn Quốc dành cho nữ sinh. Với lịch sử hơn 100 năm phát triển và trang thiết bị cũng như phương pháp giảng dạy hiện đại, Ewha được xem là lựa chọn số một cho các cô gái.


Phòng nghệ thuật tự do ở Ewha nổi tiếng về nghệ thuật phương Đông, họa phẩm phương Tây, điêu khắc, thiết kế đồ hoạ, thiết kế công nghiệp, thiết kế truyền thông, thiết kế thời trang, may mặc và trang trí vải. Đây là những chuyên ngành mà bạn hoàn toàn có khả năng học tập khi học tập tại Hàn Quốc nếu bạn đang có ý định thử du học Hàn Quốc lĩnh vực nghệ thuật.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg