Du học Hàn Quốc ngành du lịch và những điều bạn nên biết

Hiện nay ngành du lịch đang vô cùng phát triển đặc biệt ở Hàn Quốc. Mỗi năm Hàn Quốc đón rất nhiều khách du lịch quốc tế tới thăm quan và mua sắm. Vì vậy du học Hàn Quốc ngành du lịch đang vô cùng hấp dẫn với các bạn sinh viên.

  1. Cơ hội tìm hiểu Hàn Quốc

Việc bạn học ngành du lịch tại Hàn Quốc đồng nghĩa với việc bạn có cơ hội tiếp cận với những nét tinh hoa trong văn hóa cũng như cảnh vật và con người Hàn Quốc. Bạn sẽ được học trong môi trường ổn định,, chất lượng đào tạo hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nếu bạn học tập bên Hàn Quốc bạn sẽ được học phong cách làm việc của người Hàn và rèn luyện được những đức tính tốt.

du học ngành du lịch tại Hàn

Các sinh viên du học Hàn Quốc sau khi học xong sẽ có cơ hội làm việc tại Hàn Quốc. Đặc biệt trong thời gian học bạn còn có thể làm thêm để tích lũy thêm kinh nghiệm. Đối với các bạn học ngành du lịch sau khi học xong có thể làm hướng dẫn viên cho khách nội địa tại Hàn hoặc khách tại Việt Nam sang Hàn du lịch. Nếu bạn về Việt Nam làm việc thì bạn cũng có thể làm viêc cho các công ty du lịch dành cho người Hàn Quốc sang thăm Việt Nam.

Học ngành du lịch bạn sẽ đươc khám phá nhiều điều mới và đồng thời được đến nhiều vùng đất mới. Tuy nhiên những bạn ngại di chuyển sẽ rất vất vả khi làm công việc này.

  1. Các ngành học du lịch tại Hàn Quốc

Du học ngành du lịch tại Hàn Quốc không chỉ dừng lại ở việc bạn học về du lịch bởi bạn còn được học các kiến thức hay lĩnh vực khác hấp dẫn. Tiêu biểu của ngành bao gồm các chuyên ngành nhỏ như: du lịch, tâm lý du lịch, du lịch sinh thái, quản trị khách sạn, tổ chức sự kiện, nấu ăn, nhà hàng, khách sạn, marketing,…

Có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn chứ không riêng gì chỉ là du lịch thuần túy. Điều này khá hấp dẫn dành cho bạn trong thời gian theo học tại Hàn Quốc.

  1. Điều kiện để đi du học Hàn Quốc ngành du lịch

Để đi du học Hàn Quốc bạn cần có điều kiện như sau:

Tốt nghiệp THPT trở lên

Điểm tổng kết bậc THPT trên khá

Có chứng minh tài chính và có Topik cấp 3 trở lên.

  1. Các trường học ngành du lịch tốt tại Hàn Quốc

Để có một chuyến du học thành công việc chọn trường có yếu tố khá quan trọng. Bạn nên theo học tại một ngôi trường có truyền thống và chất lượng đào tạo tốt đặc biệt là ngành du lịch.

Đại học Sejong

Đây là trường uy tín hàng đầu tại Seoul với lịch sử lâu năm và chất lượng đào tạo tốt trường là nơi lý tưởng dành cho bạn. Với việc luôn  chú trọng vào đào tạo kiến thức cho sinh viên, khả năng giao tiếp, ứng xử và kỹ năng thực tế.

dai-hoc-sejong-han-quoc

Đại học Kyung hee

Đại học Kyung hee cũng là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt và đầy truyền thông của Hàn Quốc. Ngành du lịch tại trường khá nổi tiếng tại Hàn vì vậy bạn có thể lựa chọn đây là điểm đến tiếp theo của mình. Một ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên thoáng đãng và được coi là đẹp nhất Hàn Quốc. Chắc chắn các bạn sẽ thích thôi.

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg