Du học Hàn Quốc để học ngành giáo dục mầm non

Phát triển giáo dục mầm non ở Hàn Quốc khoảng 5 năm trước đây thực sự không đk chú ý, nhưng có làn gió trong lành thổi vào ngành  giáo dục mầm non sư phạm  khiến cho sinh viên Việt xu hướng đông đi du học Hàn Quốc. Hiện nay có rất nhiều trường mẫu giáo Hàn Quốc tại Việt Nam, bao gồm cả Việt Nam-Hàn Quốc, Jora, GoKids, Seoul mẫu giáo Hàn Quốc ... Việc đầu tư vào lĩnh vực giáo dục mầm non tại Việt Nam với Việt Nam là một đối tác thương mại, đầu tư quan trọng tại Hàn Quốc trong khu vực Đông Nam Á, là một thị trường tiềm năng với dân số lớn, nhiều trẻ em dẫn đến giáo dục mầm non cần thiết rất lớn.

Số người Hàn Quốc sinh sống và làm việc ở Việt Nam khá nhiều và không ngừng gia tăng, do sự phát triển của giáo dục mầm non là một cách để họ xây dựng môi trường học tập cho trẻ em đang sống trên đất.

Giáo dục mầm non ở Hàn Quốc khác gì ở Việt Nam?

Ngành giáo dục mầm non Hàn Quốc đã phát triển một thời gian dài và nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới với phương pháp Montessori, một phương pháp sư phạm ứng dụng ở nhiều nước phát triển trên thế giới.

Montessori -Phương pháp được phát minh bởi tiến sĩ Maria Montessori ở Ý. Phương pháp này, phát triển con trẻ làm trung tâm mầm non đến những phẩm chất bẩm sinh của con người. Ở trẻ em mẫu giáo phát triển khi họ sẽ trải qua giai đoạn rất nhạy cảm cũng là giai đoạn cực kỳ quan trọng đối với trẻ em để tìm hiểu những điều mới. Trong thời gian này, học tập và của trẻ hấp thụ gần như bản năng. Vì vậy, trách nhiệm của giáo viên mầm non là để lựa chọn phương pháp giảng dạy và tài liệu học tập thích hợp cho trẻ em để tối đa hóa khả năng của mình. phương pháp Montesstori là phương pháp giảng dạy với trang thiết bị học tập đặc biệt, độ tuổi hỗn hợp của trẻ em trong mỗi lớp, không được phân loại là tuổi tác truyền thống. Như vậy trẻ lớn hơn sẽ dạy cho trẻ em những gì họ đang học, trẻ lớn biết chia sẻ với các em nhỏ hơn. Nó cũng giống như quy luật của cuộc sống.

 

Phương pháp giáo dục mầm non ở Hàn Quốc đã mang lại sự hiểu biết nhiều hơn cho ngành giáo viên mầm non Việt Nam, nguồn cảm hứng cho các giáo viên trong cả nước đã nghiên cứu làm thế nào để dạy cho đổi mới giáo dục mầm non, đồng thời c ũng giúp nhiều trẻ em nhỏ Việt Nam được học trong môi trường giáo dục mầm non tiêu chuẩn quốc tế.

Ngành giáo dục mầm non nói riêng và Việt Nam trong xã hội nói chung cũng được hưởng lợi từ sự tích hợp của hệ thống giáo dục quốc tế như một người Hàn Quốc điển hình. Điều này làm cho giáo dục mầm non luôn luôn tươi và cơ hội việc đào tạo giáo viên mầm non cũng cởi mở hơn. Công việc ở đại học Hàn Quốc trường mầm non Hàn Quốc thường sẽ có mức lương tương đối cao và môi trường làm việc cực kỳ hiện đại và tiên tiến.

Cộng đồng

Avatar

Nguyễn Thị Hậu
Nếu học chuyên ngành mầm non bên Hàn thì sinh viên học những môn gì ạ?cảm ơn ạ!
Lan Phương_Tư vấn viên Du học Line
Về cụ thể môn học thì chị cũng cần xem lại thông tin và hỏi thêm phía nhà trường nữa. Nhưng thực tế du học ngành này không phổ biến vì hệ sư phạm thì sau khi tốt nghiệp em về VN sẽ không phù hợp để làm việc vì hệ thống khác nhau, còn ở lại HQ làm việc thì sẽ phải cạnh tranh với người HQ. Nhìn chung là rất khó khăn khi ra trường tìm việc làm. em có thể tham khảo một vài ngành khác xem nhé!

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg