Du học Hàn Quốc đại học Seoul sau đại học –tại sao không?

Đại học Seoul là một trường đại học công lập đào tạo tổng hợp chất lượng cao ở Hàn Quốc, được thành lập năm 1818 và tọa lạc ở thủ đô Seoul của Hàn Quốc, trường có chất lượng đào tạo tốt cơ sở vật chất hiện đại. Không những vậy còn có đội ngũ giảng viên xuất sắc, trường có hệ đào tạo đại học và sau đại học song hành. Bài viết này chúng tôi xin đề cập đến du học Đại học Seoul hệ sau đại học có gì nổi bật nhé.

  1.    Tại sao nên đi du học Hàn Quốc đại học Seoul hệ sau đại học?

Du hoc Han Quoc đại học Seoul chương trình sau đại học mở ra cho bạn một cơ hội tuyệt vời, giúp bạn có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Trường đại học Seoul với hệ thống giáo dục hiện đại, cơ sở vật chất khang trang với các thiết bị giảng dạy tiên tiến,… nên đã thu hút nhiều sinh viên quốc tế tới đây học tập. Đặc biệt là chương trình cao học ở trường chất lượng tốt đảm bảo nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.

dai-hoc-seoul_1

  1. Chương trình du học hệ sau đại học của đại học Seoul

Thời gian học của hệ sau đại học của đại học Seoul là 2 năm, 1 năm chia làm 2 kỳ học và 2 kỳ nghỉ. Kỳ nghỉ hè của sinh viên là từ tháng 7 đến tháng 8 còn kỳ nghỉ đông thì dài hơn đó là từ tháng 12 năm trước tới tháng 2 năm sau. Bạn cần đảm bảo hoàn thành đủ 12 tín chỉ trước khi bước vào kỳ nghỉ đông. Và kết thúc khóa học thì bạn cần phải làm luận án để bảo vệ trước hội đồng thì mới được ra trường và cấp bằng.

  1. Điều kiện để tham gia chương trình du học sau đại học của trường đại học Seoul

Sinh viên muốn du học Hàn Quốc sau đại học của trường đại học Seoul thì cần phải tốt nghiệp đại học với tấm bằng loại khá trở lên. Ở Hàn Quốc là một quốc gia có tính cạnh tranh cao trong học tập vậy nên sinh viên có kết quả học tập càng cao thì cơ hội trúng tuyển càng lớn. Đặc biệt nếu sinh viên ứng tuyển có thành tích xuất sắc vượt trội thì sẽ được tham gia các chương trình đào tạo hàng đầu.

dai-hoc-seoul (2)

Về yêu cầu ngôn ngữ thì hầu hết các trường đại học ở Hàn Quốc trong đó có đại học Seoul sử dụng tiếng Hàn trong quá trình giảng dạy, nhưng bên cạnh đó có nhiều chương trình được dạy bằng tiếng Anh. Vậy nên để có thể hoàn thành tốt khóa học thì tốt nhất là bạn nên có cả hai thứ tiếng để có thể sử dụng đồng thời. Cụ thể là đi du học hệ sau đại học của trường đại học Seoul thì yêu cầu tiếng Hàn của bạn phải đạt Topik 4 trở lên.

  1. Hồ sơ du học hệ sau đại học trường đại học Seoul

Ngoài những điều kiện về học lực và trình độ ngoại ngữ thì các bạn cần phải chú ý khâu chuẩn bị hồ sơ. Một bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

-          Bản giới thiệu cá nhận (năng lực, thành tích, kế hoạch học tập)

-          Thư giới thiệu từ giáo viên hoặc cán bộ quản lý

-          Học bạ, bảng điểm và bằng cấp của cấp học cao nhất có bản phô tô công chứng kèm bản gốc

-          Bản sao hộ chiếu

-          Chứng chỉ ngoại ngữ, tiếng Anh hoặc tiếng Hàn

-          Visa du học Hàn Quốc

Trên đây là những thông tin về du học Hàn Quốc hệ cao học của trường đại học Seoul, nếu bạn nào đang có dự định học cao học thì có thể tham khảo những thông tin trên đây nhé, chúc các bạn thành công!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg