Du học Hàn Quốc cùng tại thành phố biển Busan

Busan là một thành phố nằm tại khu vực phía Nam của Hàn Quốc. Đây là thành phố phát triển thứ 2 tại Seoul với dân số khoảng 4 triệu người.  Đây là thành phố có địa hình khá đẹp bao gồm cả biển, núi, sông. Đây chính là thành phố có bãi biển dài và đẹp nhất tại Hàn Quốc.

Busan có cảng biển nước sâu lớn nhất tại Seoul và lớn thứ 5 trên thế giới. Đây là thành phố biển vô cùng xinh đẹp và nó được coi là thủ đô mùa hè của Hàn Quốc. Vào mùa hè thành phố Busan đón lượng khách du lịch vô cùng lớn.

Khu phố thương mại dành cho người nước ngoài hay còn gọi là Texas nơi đây có rất nhiều người nước ngoài sinh sống

busan2.

Đây là khu vực có nhiều trường đại học chỉ ít hơn ở thành phố Seoul. Một số trường nổi tiếng tại khu vực như:

  1. Đại học Dong eui

Với kinh nghiệm trong ngành giáo dục trường đang đóng vai trò là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Trường có thế mạnh trong đào tạo truyền hình, du lịch, điện tử… Trường có liên kết đào tạo với hơn 90 trường trên toàn thế giới.

  1. Đại học DongA

 Một trong những ngôi trường tư thục nổi tiếng nhất khu vực Busan trường đại học DongA đang là điểm đến của nhiều du học sinh. Trường được thành lập từ năm 1946 với 3 campus và đa dạng các ngành học dành cho bạn. Trường đã ký kết hợp tác với 132 trường đại học trên 22 quốc gia.

donga

  1. Đại học quốc gia Busan

Đại học Quốc gia Busan là một trong những trường đại học quốc gia hàng đầu tại Hàn Quốc dẫn đầu về việc nghiên cứu giáo dục đào tạo.

Trường thuộc hệ thống trường quốc gia nên được tài trợ bởi chính phủ khá lớn giúp tiền học phí thấp hơn. Trường tạo ra cơ hội học tập cho nhiều sinh viên quốc tế và cung cấp các chương trình đào tạo hấp dẫn.

Đại học quốc gia Busan có hệ thống khuôn viên đẹp hiện đại cung cấp nơi nghiên cứu và học tập dành cho sinh viên. Khu ký túc xá với đầy đủ tiện nghi dành cho bạn đảm bảo bạn có một cuộc sống tốt.

  1. Đại học Pukyong

Đây là một ngôi trường năng động được thành lập từ năm 1996 với sự hợp nhất của hai trường đại học là đại học thủy sản quốc gia Busan và trường công nghệ quốc gia Busan.

Đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn yêu thích thành phố biển Busan. Đối với sinh viên quốc tế theo học bạn có thể lựa chọn 6 trường sau: khoa học xã hội nhân văn, khoa học tự nhiên, khoa học thủy sản, quản trị kinh doanh và khoa học môi trường biển.

Trên đây là một số trường đại học tốt dành cho những bạn sinh viên quốc tế yêu thích du học Hàn Quốc tại thành phố biển Busan. Đối với hệ đại học của các trường thông thường điều kiên cần có Topik cấp 3 trở lên, IELTS từ 5,5 trở lên.

Các bạn đã có sự lựa chọn cho mình chưa? Mọi thắc mắc cần tư vấn giải đáp bạn có thể vui lòng liên hệ với Line!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg