Du học DongA một sự lựa chọn thông minh cho tương lai

Bạn mong muốn du học Hàn Quốc tại một trường có chất lượng đào tạo tốt? Bạn muốn học tập tại trường có chất lượng cơ sở vật chất và khuôn viên đẹp? Bạn mong muốn học tại các thành phố lớn tại Hàn Quốc như Seoul, Busan?

Du học cùng đại học DongA bạn sẽ hiện thực hóa được những mong muốn trên. Hiện tại trường có trung tâm đào tạo tiếng Hàn dành cho sinh viên quốc tế và các chuyên ngành đào tạo chuyên sau tại trường.

đại-học-dong-a-Hàn

Đại học DongA là một trong những trường đại học tư thục tốt nhất tại thành phố biển Busan. Trường được thành lập từ năm 1946 với co sở hạ tầng hiện đại và một vị trí thuận lợi đây chính là ngôi trường được nhiều sinh viên lựa chọn.

Hiện nay có rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn theo học tại trường, theo ước tính trường đã chào đón rất nhiều thế hệ sinh viên quốc tế tại 33 quốc gia trên toàn thế giới.

Nếu bạn quan tâm đến chương trình học bằng tiếng Anh bạn có thể lựa chọn đại học DongA. Với đa dạng ngành đào tạo bằng tiếng Anh trường thích hợp dành cho các bạn thích học bằng tiếng Anh.

Trường đại học DongA là trường có thế mạnh về đào tạo ngành du lịch, dược, ngôn ngữ và văn hóa. 

  1. Trường có đặc điểm gì nổi bật?

Trường có 3 cơ sở dành cho sinh viên được thiết kế hiện đại và đầy đủ cơ sở vật chất dành cho sinh viên.

Cung cấp nhiều suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt tại trường.

Mức học phí hợp lý giúp sinh viên không gặp cản trở về mặt tài chính khi đi du học

Hỗ trợ sinh viên trong quá trình thực tập trong khi học và quá trình tìm việc làm sau khi tốt nghiệp

Các chương trình đào tạo đa dạng bạn có thể dễ dàng lựa chọn chuyên ngành mình yêu thích.

Hệ thống ký túc xá hiện đại cung cấp tiện nghi thoải mái nhất dành cho sinh viên. Trong ký túc xá có trang bị các phòng đọc sách, khu café, phòng tập thể dục, khuôn viên, phòng chờ vô cùng đầy đủ tiện nghi.

donga

  1. Điều kiện theo học tại trường là gì?

Đối với hệ đại học: Du học sinh cần có Topik cấp 3 trở lên nếu học theo hệ tiếng Anh bạn cần có IELTS 6.0.  Du học sinh cần tốt nghiệp THPT với điểm tổng kết đạt loại khá.

Đối với du học khóa tiếng: Du học sinh cần tốt nghiệp THPT không qua 3 năm, điểm tốt nghiệp THPT từ 6.5 trở lên.

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/KHAI%20GIANG%20KHOA%20TIENG%20HAN%209.2019.jpg