Du học cùng trường đại học Chonbuk không cần phỏng vấn visa

Hàn Quốc là quốc gia có chất lượng đào tạo tốt chính vì thế đây là môi trường được nhiều sinh viên lựa chọn làm nơi tiếp theo để học. Các trường đại học tại Hàn Quốc khá uy tín và đa dạng những chương trình đào tạo. Sinh viên theo học tại trường không những được tiếp cận với những kiến thức lý thuyết mà còn được tiếp cận với những kiến thức thực tiễn.

Hiện nay đi du học Hàn Quốc khá thích hợp bởi Hàn Quốc đang có vốn đầu tư vào Việt Nam khá lớn dẫn tới cơ hội việc làm sau khi học xong của bạn khá cao.

Bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc có thể tham khảo thêm trường đại học quốc gia Chonbuk. Đây là một trong những trường quốc gia của Hàn Quốc có chất lượng đào tạo khá tốt. Trường nằm trong top 1% ưu tiên Visa vì thế bạn không cần phải phỏng vấn xin visa du học tại đại sứ quán.

chonbuk-national-university

Bởi những trường thuộc top 1% ưu tiên là những trường có quá trình tuyển chọn đầu vào kỹ lưỡng vì vậy đại sứ quán khá tin tưởng những trường thuộc top 1%.

Trường được thành lập từ năm 1947 nằm tại Jeonju một trong những cái nôi của nền văn hóa Hàn Quốc. Với hơn 70 năm giảng dạy vào đào tạo trường đang là nơi theo học của hơn 32.000 sinh viên trong đó có hơn 1.100 sinh viên quốc tế đang theo học tại trường.

Đại học quốc gia Chonbuk nằm trong khối trường công lập vì thế mức học phí tại trường thấp hơn nhưng hỗ trợ học bổng lại khá nhiều.

chonbuk 1

Bạn nên chọn đại học Chonbuk vì một số lý do sau:

Trường thuộc top ưu tiên không yêu cầu phỏng vấn xin visa

Thuộc top các trường hàng đầu về trường đại học quốc gia tại Châu Á.

Đứng thứ nhất về chất lượng giáo dục đại học và mức độ hài lòng của sinh viên theo học.

Đứng thứ 2 về số lượng sinh viên được đưa ra nước ngoài đào tạo.

Trường có tới 15 cấp đại học với hơn 80 chuyên ngành khác nhau, 14 hệ cao học và 4 hệ cao học chuyên môn.

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đầy đủ trang thiết bị phòng học giúp sinh viên có phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên. Hệ thống trung tâm dịch vụ, trung tâm máy tính thông tin, trung tâm ngoại ngữ, khu bảo hiểm và bệnh viện tại trường vô cùng hiện đại dành cho sinh viên.

Hệ thống ký túc xá có sức chứa lên tới 5.000 người đặc biệt ưu tiên sinh viên quốc tế.v

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg