Điều kiện du học Hàn Quốc năm 2017 bạn nên biết ?

Làn sóng nghiên cứu du học ở Hàn Quốc càng ngày càng mạnh mẽ và ngày càng có nhiều thanh niên bị cuốn hút bởi phong trào hấp dẫn này. Những làn sóng kiến ​​thức và văn hoá Hàn Quốc thu hút sinh viên và sinh viên làm cho bạn muốn bạn có thể nổi dọc theo những con sóng đó để đạt tới chân trời của những giấc mơ của bạn. Vậy làm thế nào bạn có thể nhanh chóng nhận được vào đó? "Bí mật" bây giờ là điều kiện để học tập tại Hàn Quốc bạn cần biết. Chúng tôi không biết phải tìm kiếm những thông tin hấp dẫn này.

Bạn có nhiều lựa chọn về học tập khi đến Hàn Quốc, và tất nhiên, với các chương trình khác nhau bạn cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn khác nhau.

Để tham dự các khóa học tiếng Hàn, bạn cần phải tốt nghiệp trung học.

Để theo học tại trường cao đẳng hoặc đại học, yêu cầu về trình độ học vấn của bạn là tốt nghiệp trung học và dưới 24 tuổi.

Để theo đuổi nền giáo dục đại học, bạn cần phải tốt nghiệp từ một trường đại học cụ thể có liên quan đến chủ đề bạn sẽ tốt nghiệp và bạn không được trên 30 tuổi.


Điều kiện du học Hàn Quốc về tài chính

Cũng giống như khi bạn học ở các nước khác, bạn cần phải chứng minh tài chính của mình khi đang học tại Hàn Quốc. Đây là điều kiện tiên quyết để khẳng định rằng bạn có khả năng về tài chính để bảo đảm rằng các nghiên cứu của bạn không có tiền bỏ ra hoặc không đủ. Với tình trạng này, bạn và gia đình cần chuẩn bị:

Một số chi tiết ngân hàng dao động từ $ 10.000 đến $ 30.000

Học phí và học phí dao động từ 400.000 đến 500.000 won mỗi tháng. Bao gồm: Học phí tiếng Hàn 1,600 - 4,700 USD / năm; Học phí đại học: $ 1,800 - 4,900 một năm; Học phí cao hơn: 2.500 - 4.000 USD / năm; Chi phí cư trú: 200 - 400 USD / tháng; Thức ăn: $ 100-200 mỗi tháng.

Chi phí cho học tập và sinh hoạt sẽ thay đổi theo trường học, vùng và sân khấu. Vì vậy, bạn cần phải nghiên cứu kỹ những điều này để bạn không gặp bất ngờ khi học tập tại Hàn Quốc.

Yêu cầu tài liệu để chuẩn bị cho việc học tập tại Hàn Quốc

Để đăng ký du học tại Hàn Quốc, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

Mẫu đăng ký

Các yêu cầu tốt nghiệp trung học, cao đẳng hoặc đại học mà chương trình của bạn đã đăng ký tại Hàn Quốc,

Kết quả học tập ở mức cao nhất mà bạn đạt được.

Thư giới thiệu

Chứng chỉ tiếng Hàn hoặc tiếng Anh (yêu cầu tại mỗi chương trình đào tạo)

Kế hoạch học tập

Giới thiệu về tự

Hồ sơ công việc đã hoàn thành (thường là cho sinh viên đăng ký môn thể thao, nghệ thuật)

Trên đây là một số lời khuyên về các điều kiện cơ bản của học tập tại Hàn Quốc bạn cần nhớ. Tìm hiểu và chuẩn bị kỹ lưỡng cho một trong những kế hoạch lớn của cuộc đời bạn. Chúc bạn may mắn và thành công!

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg