Điểm danh những thành phố lớn của Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển được coi là một trong bốn con rồng châu Á. Hàn Quốc là điểm đến thu hút nhiều khách du lịch hàng năm. Bạn có biết đến các thành phố lớn của Hàn Quốc không?

  1. Seoul

Đây chính là thủ đô của Hàn Quốc có vai trò chính về mặt chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục. Đây là một trong những thành phố lớn nhất trên thế giới mang một đẳng cấp quốc tế. Không những là thành phố hiện đại phát triển về kinh tế mà đây còn là thành phố có văn hóa đặc sắc. Những cung điện lăng tẩm hay những khu bảo tàng nghệ thuật là điểm đến hấp dẫn dành cho du khách.

du-hoc-han-quoc-seoul

  1. Busan

Là thành phố lớn thứ 2 tại Hàn Quốc sau thủ đô Seoul. Busan cũng là một trong những trọng điểm kinh tế của Hàn Quốc và là một thành phố biển thu hút nhiều khách du lịch hàng năm. Busan được người dân Hàn Quốc ưu ái với cái tên thủ đô mùa hè bởi nơi đây sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp. Bạn có thể đến thăm Busan vào mùa hè để thưởng thức những món ăn ngon và những lễ hội nổi tiếng. Ngoài ra Busan cũng là điểm thu hút du học Hàn Quốc hiện nay.

busan2

  1. Incheon

Nhắc tới Incheon là bạn nghĩ ngay đến sân bay quốc tế, đây là thành phố lớn thứ 3 tại Hàn Quốc. Incheon chỉ cách thủ đô Seoul gần 30 km và là cửa ngõ của Seoul. Thành phố cảng Incheon không chỉ nổi tiếng với sân bay quốc tế Incheon hiện đại mà còn có cảng biển. Đến với Incheon bạn có thể đi tham quan những hòn đảo lớn nhỏ, những công viên đẹp và di tích lịch sử.

IncheonAug1

  1. Daegu

Thành phố Daegu nổi tiếng là thành phố công nghiệp với thế mạnh chính là công nghiệp dệt may, luyện kim và chế tạo máy. Đây là nơi phát triển ngành công nghiệp dệt Hàn Quốc và được coi là thành phố thời trang. Hệ thống giao thông thuận tiện khiến Daegu trở thành thành phố trọng điểm tại Hàn Quốc.

deagu

  1. Daejeon

Nhắc tới Daejeon là họ nhắc tới thành phố công nghệ của Hàn Quốc với nhiều khu nghiên cứu khoa học kỹ thuật và các trường đại học đào tạo khoa học kỹ thuật. Daejeon được coi là cửa ngõ của Hàn Quốc với giao thông thuận lợi. Là điểm đến mà mọi thành phố đều dẫn tới. Đây là thành phố hiện đại lớn thứ 5 tại Hàn Quốc và cũng là điểm du lịch nổi tiếng với những ngọn núi và cánh đồng mênh mông.

Daejeon

  1. Gwangju

Là thành phố lớn thứ 6 tại Hàn Quốc, Gwangju nôi tiếng với các sản phẩm về nông nghiệp như gạo, rau củ. Thành phố nằm ở vùng Tây Nam của Hàn Quốc. Nơi đây có nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp với một khí hâu khá dễ chịu. Con người tại đây vô cùng dễ mến yêu đời, hiếu khách. Họ luôn sáng tạo ra những món ăn dân tộc ngon và những đồ gôm tuyệt đẹp.

DSC_0077

 Trên đây là những thành phố lớn và trọng điểm của Hàn Quốc. Đây cũng là những điểm đến dành cho những bạn học sinh, sinh viên có ý định đi du học Nhật Bản. Chúc các bạn tìm được điểm đến cho bản thân.

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg