Đi mua sắm xung quanh trường đại học Sungkyunkwan như thế nào

Đối với các nhu yếu phẩm hàng ngày và hàng tạp hoá:

Daiso ở ngã ba 4 đường chính là nơi bất cứ du học sinh du học tại trường đại học Sungkyunkwan Hàn Quốc có thể mua tất cả các đồ dùng gia đình của bạn với giá phải chăng. Xa hơn tới ngã ba đường tới nhà thờ Công giáo Hyehwa, có một siêu thị Home Plus. Có một Lotte Mart ngay cạnh cổng chính của trường Sungkyunkwan. Ở cả hai siêu thị, bạn có thể nhận được mọi thứ từ cửa hàng tạp hoá và bánh ngọt đến thậm chí cả đồ điện tử. Tuy nhiên, bạn có thể thấy rằng Lotte Mart đắt hơn một chút so với trước đây.

Qua khuôn viên trường đại học Sungkyunkwan, đi theo con đường xuống khu phố, có một cửa hàng trái cây nhỏ bán nhiều loại trái cây với giá rẻ hơn hầu hết các siêu thị. Trái cây có thể khá đắt ở Hàn Quốc vì vậy việc tìm ra những lựa chọn rẻ tiền là điều cần thiết cho những ai ăn trái cây thường xuyên.

Mẹo của Trung tâm tư vấn Du học Hàn Quốc Line: Ở Hàn Quốc, các cửa hàng tính phí cho túi nhựa, nơi mà lệ phí có thể khá cao ở một số nơi! Do đó, mang theo túi mua sắm của riêng bạn hoặc hãng vận chuyển để mua đồ tạp hóa. 

Đối với mua sắm:

Daehangno có các lựa chọn mua sắm xung quanh khu vực tàu điện ngầm, từ quần áo đến các cửa hàng chăm sóc da. Có một cửa hàng văn phòng phẩm Artbox gần ga tàu điện ngầm có các vật phẩm văn phòng dễ thương, cũng như các cửa hàng Redeye có các xu hướng thời trang mới nhất của Hàn Quốc theo giá thân thiện. Các thương hiệu trang điểm và chăm sóc da nổi tiếng như Etude House, Nature Republic và Clio cũng có sẵn. Các bạn sinh viên nữ du học tại Hàn Quốc chắc chắn sẽ rất thích thú với những địa điểm như thế này. Sau khi dừng tại Hai ga tàu điện ngầm, trạm Đại học Phụ nữ Sungshin là nổi tiếng hơn như một khu mua sắm dành cho thời trang và trang phục của phụ nữ.

Lời khuyên của Trung tâm tư vấn Du học Hàn Quốc Line:

"Bến xe buýt Express" là một nơi rất phổ biến giữa người dân địa phương và người nước ngoài cũng như mua sắm. Việc mua sắm dưới lòng đất có hàng trăm cửa hàng với các sản phẩm với giá phải chăng. Có nói rằng, bạn luôn có thể mặc cả với giá tốt hơn!

Dongdaemun là một nơi mua sắm rất phổ biến, nơi bạn có thể mua sắm cho đến tận sáng! Đối với người thích mua sắm, gần như  không thể mua sắm hết tại toàn bộ khu vực mua sắm trong một ngày.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg