Đi Hàn phải chụp ảnh ở đâu mới độc và chất

Các bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi Hàn Quốc ngắm hoa anh đào đang nở rộ khắp nơi. Hãy lên lịch trình và xuất phát ngay kẻo lỡ hẹn mùa xuân Hàn Quốc thôi nào.

Bạn có thể thấy Hàn Quốc đang là một điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách Việt. Ai ai cũng đều đi Hàn chỉ có bạn là vẫn lỡ hẹn với Oppa thôi. Vậy nên lập hội đi du lịch Hàn Quốc ngay thôi

Tại Seoul có rất nhiều địa điểm bạn có thể checkin nhưng những địa điểm sau đây được nhiều du học sinh Hàn Quốc nhắc đến khi đi du học.

  1. Common Ground – concert container không thể bỏ qua của giới trẻ Seoul

Đây là khu vực nằm gần vị trí của trường đại học Konkuk nổi bật với màu xanh dương chủ đạo. Khu vực Common được tạo nên bởi 200 khối container khổng lồ. Nhìn thôi là bạn đã mê mẩn và muốn checkin liền.

Common_ground_exterior(2)

Khu Common Grand là khu mua sắm bán đồ lưu niệm và các sản phẩm liên quan đến Kpop. Bạn có thể vừa chụp ảnh tại đây vừa mua sắm những món đồ mang về.

  1. Mặc Hanbok vào cung điện Gyeongbokgung và làng cổ Bukchon

Chắc hẳn ai đi Hàn Quốc lần đầu cũng đều muốn mặc thử Hanbok Hàn Quốc. Bạn hãy mặc bộ áo truyền thống của Hàn và đến thăm quan cung điện Gyeongbokgung nổi tiếng tại Seoul. Sau đó bạn nên đến thăm làng cổ truyền Bukchon có lịch sử lầu đời  nằm gần khu vực cung điện Gyeongbukgung.

Gyeongbukgung-han-quoc

Nếu đi vào mùa xuân khi hoa anh đào nở rộ bạn có thể mặc Hanbok chụp ảnh sẽ đẹp lắm đó.

  1. Trường đại học nữ sinh Ehwa

Chắc hẳn bạn đang nghĩ tại sao một trường nữ sinh lại trở thành địa điểm du lịch cơ chứ. Nhưng chắc hẳn bạn có thể bỏ ngay suy nghĩ khi đến thăm trường nữ Ehwa. Nó quá đẹp với khuôn viên trường rộng những tòa nhà hiện đại xen với cổ kính tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp.

ewha_university

Ngôi trường này cũng khá nổi tiếng và là mơ ước của nhiều học sinh Hàn. Đây được coi là ngôi trường dành cho những gia đình giàu hoặc những học sinh giỏi.

  1. Khu mua sắm Myeong dong

Nhắc tới mua sắm thì Myeong Dong khá nổi tiếng ở Hàn Quốc với tất cả những đồ bạn có thể tìm thấy từ bình thường đến cao cấp. Đây cũng là địa điểm được nhiều phim truyền hình Hàn Quốc lựa chọn để quay phim. Các cửa hàng mỹ phẩm, thời trang, café rất nhiều tạo nên một khu vực mua sắm sầm uất.

myeongdong-han-quoc

Trên đây là một vài địa điểm Line gợi ý dành cho những bạn đang có dự định đi du lịch Hàn Quốc trong thời gian tới. Ngoài ra Hàn Quốc còn rất nhiều địa điểm đẹp bạn có thể tham quan khám phá như: tháp Namsan, trường đại học nổi tiếng, các khu vực đảo Nami, Jeju,… Chúc các bạn có một chuyến du lịch Hàn Quốc đầy thú vị!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg