Đến Seoul – là nơi dừng chân cho học tập và vui chơi

Bạn muốn đi du học tại sao không lựa chọn du học Hàn Quốc làm điểm dừng chân tiếp theo cho chuyến du học của mình. Hãy đến Seoul dừng chân để học tập và vui chơi ngay thôi nào!

Seoul là một thành phố hiện đại nơi tập trung nhiều trường đại học lớn. Đây là cơ hội cho các bạn du học sinh tại Hàn Quốc trau dồi thêm kiến thức cho bản thân. Hiện tại đây là thành phố tập trung nhiều du học sinh nhất tại Hàn Quốc. Hãy cùng tìm hiểu những tiêu chí giúp Seoul là điểm thu hút nhiều sinh viên theo học nhé!

du-hoc-han-quoc_1

  1. Chất lượng đào tạo

Hàn Quốc là nước được đánh giá có chất lượng đào tạo tốt trong khu vực bao gồm cả chất lượng giảng dạy và chất lượng về cơ sở vật chất. Nếu bạn theo học tại một trường ở trong lãnh thổ Hàn Quốc thì chứng chỉ của bạn sẽ được công nhận trên toàn thế giới. Đây chính là điểm mạnh của việc đi du học tại Hàn Quốc. Đặc biệt các trường trong khu vực Seoul có chất lượng đào tạo vô cùng tốt thường là các trường top đầu tại Hàn. Điều này rất phù hợp cho các bạn muốn theo học tại những ngôi trường nổi tiếng và có bề dày lịch sử.

  1. Cơ hội việc làm hấp dẫn

Học tập tại Seoul đồng nghĩa với việc cơ hội kiếm việc làm trong và sau khi học đều khá lớn. Bạn có thể tìm kiếm được những công việc làm thêm hấp dẫn mức lương ổn định tại đây. Việc làm thêm có thể giúp bạn trang trải chi phí du học mà còn giúp bạn có cơ hội nâng cao khả năng giao tiếp của mình.

  1. Cơ hội nhận học bổng

Tại các trường đại học ở Hàn Quốc hầu như đều có những suất học bổng khích lệ các bạn sinh viên. Đặc biệt là những suất học bổng du học Hàn Quốc dành cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên do tỷ lệ sinh viên quốc tế tại Seoul cao hơn so với khu vực tỉnh vì vậy học bổng tại đây có sự cạnh tranh cao hơn.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KOREA1

  1. Giao lưu với nhiều bạn bè quốc tế

Ở Seoul số lượng du học sinh Hàn Quốc vô cùng lớn vì vậy đây là cơ hội bạn giao lưu, gặp gỡ với các sinh viên quốc tế. Cơ hôi tìm hiểu thêm nhiều nền văn hóa khác nhau và ngôn ngữ khác nhau. Đây chính là môi trường tốt giúp bạn có thể trau dồi thêm kiến thức cũng như kỹ năng sống của mình.

  1. Nơi nhiều cảnh đẹp

Seoul là nơi có nhiều điểm đến hấp dẫn để bạn có thể khám phá trong quá trình đi du học tại đây. Bạn có thể đến thăm quan tại các bảo tàng, cung điện tại Hàn Quốc hay băng qua những con phố sầm uất ở nơi đây. Thậm chí việc bạn đi thăm quan tại các trường đại học cũng là điều vô cùng thú vị bởi các trường đại học ở đây đều có khuôn viên vô cùng đẹp.

dai-hoc-sangmyung-han

  1. Nhiều thú vui không thể bỏ qua

Seoul là thành phố nhộn nhịp và sầm uất, những con phố không ngủ, những thiên đường mua sắm. Bạn có thể hòa mình vào con phố mua sắm tại Myeongdong hay thưởng thức âm nhạc đường phố tại Hongdea về đêm. Hãy ăn thử những món ăn đường phố tuyệt vời với chi phí phải chăng hoặc đi dạo bên bờ sông Hàn thơ mộng, rủ nhau lên tháp Namsan tự tay khóa những chiếc móc khóa tình yêu. ..

Đây là những lý do và những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nếu bạn đi du học tại Hàn Quốc. Mọi thắc mắc về du học bạn có thể liên hệ ngay với Line để được tư vấn. Chúc các bạn thành công!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg