Dạo quanh thành phố Seoul khám phá nét độc đáo của các quán café

Nếu có một ngày bạn được đặt chân đến Hàn Quốc đặc biệt là Seoul bạn nên tranh thủ thời gian để khám phá những nét độc đáo về các quán café nơi đây.

Tôi không muốn nhắc đến những quán café phổ biến cà phê pha sẵn mà ở đây chúng tôi muốn nhắc tới những quán café độc và lạ tại Seoul.

Themed-Cafes-in-Seoul-Youll-Want-to-Visit-467x700

Dog Café

Đây có lẽ là một quán café khá được nhiều người yêu thích tại Seoul. Với ý tưởng độc đáo mỗi khách hàng khi mua đồ uống tại quán có thể chơi với những chú chó đáng yêu trong nhiều giờ tại quán.

Bau House được chia thành hai khu vực, một là khu vực dành cho những chú cho nhỏ nhắn như Whippet, Corgi, Pomeranian,.. và khu còn lại là nơi bạn có thể tìm thấy những chú chó lớn hơn như Husky, Groenendeal, Labrador…

 Quán nằm tại: 64 Yanghwa-ro, Mapo-gu, Seoul

cafe_1

Cat café

Nhắc tới café mèo thì chắc hẳn các bạn Việt Nam cũng không mấy xa lạ về loại hình này. Mô hình café mèo có khá nhiều tại khu vực Seoul vì vậy du học sinh Hàn Quốc có thể tìm kiếm một quán café gần khu vực mình sống nếu bạn là người yêu thích mèo.

Cat-Cafe-Seoul-700x438

Giống với kiểu Dog Café bạn cũng có thể chơi đùa với các con mèo xinh xắn tại quán.Ở đây có khá nhiều những giống mèo khác nhau bạn có thể lựa chọn chơi với chúng.

Một địa chỉ dành cho bạn yêu thích café mèo là: 162-14 Hongik-ro 6-gil, Donggyo-dong, Mapo-gu, Seoul.

Flower Café

Đây là một quán café khá yên tĩnh trên phố Hongdae nhộn nhịp. Khi bạn đến quán bạn sẽ cảm thấy mình như lạc vào một khu vườn cổ tích. Quán được thiết kế khá đặc biệt bao quanh quán là những vườn hoa đầy màu sắc. Trên sân thượng của quán được trang trí với những dây đèn điện lấp lánh chắc hẳn vô cùng đẹp vào buổi tối.

Flower-Cafe-Seoul-700x438

Đồ uống trong quán có giá hơi cao so với mặt bằng chung, các loại trà thường có giá từ 9000 won trở lên. Tuy nhiên bỏ ra số tiền cao hơn nhưng được thư giãn tại khung cảnh vô cùng bình yên như vậy cũng khá đáng tiền.

Địa chỉ: 31-8 Hannam-dong, Yongsan-gu, Seoul

Lego café

Get & Show Café là một trong những quán theo mô hình lego café. Bạn có thể đến thưởng thức đồ uống và chơi lego. Đây là nơi hồi tưởng lại những kỷ niệm thời ấu thơ với những mảnh ghép.

lego-cafe

Bạn có thể đến quán uống nước và thuê thêm một bộ xếp hình sau đó có thể thỏa sức tưởng tượng và lắp đặt. Mỗi bộ Lego có một cách sắp đặt riêng biệt và bạn có thể xem theo hướng dẫn và lắp ghép.

Địa chỉ: 27 Dongmak-ro 3-gil, Mapo-gu, Seoul

Trên đây là một vài ví dụ về những quán café độc đáo tại Seoul tuy nhiên con có khá nhiều các quán café độc đáo khác mà bạn có thể tự khám phá. Bạn có thể tìm thấy quán café vẹt, café hanbok, café với những con búp bê đáng sợ,… Hãy đi và tự khám phá những địa điểm mới cho bản thân mình nhé!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg